Ẩm thực

Bún Cá Rô Đồng – Đặc sản miền Tây

Ai đã từng về miền Tây chắc hẳn khó mà bỏ qua món Bún cá rô đồng nổi tiếng tại đây. Cá rô đồng tuy nhiều xương nhưng thịt rất ngọt và mềm, lại lành tính. Đặc biệt vào mùa mưa, những con cá rô đồng này thường tươi ngon hơn những mùa khác.

Món bún cá rô đồng ngon là nhờ phần nước lèo trong vắt nhưng đậm đà, cùng sợi bún trắng tươi, và những miếng cá được chế biến nhiều kiểu tạo sự đa dạng trong màu sắc cũng như mùi vị. Các hương vị hòa trộn với nhau làm nên một tô bún nóng hổi hấp dẫn. Với sự khéo léo của các đầu bếp, món ăn tuy có cá nhưng không hề có vị tanh mà ngược lại còn thơm lừng một cách quyến rũ.

Cũng đã vào mùa mưa, chẳng cần đi đâu xa để thưởng thức món ăn độc đáo của miền Tây này, ngay tại nhà hàng Cung Đình sang trọng của khách sạn Rex, tọa lạc ngay trung tâm quận 1, đang phục vụ món Bún cá rô đồng chỉ với 250.000VND++, như một bữa ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng và thơm ngon. Những vị khách đến đây, gọi món Bún cá rô đồng, để thử sức hấp dẫn của nó, còn những con người miền Tây, đến để tìm lại hương vị quê hương.

Dù thế nào đi nữa, đã thử qua rồi, chắc chắn vị ngon của Bún cá rô đồng sẽ làm thực khách nhớ mãi…

KHÁCH SẠN REX SÀI GÒN

Địa chỉ: 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM

ĐT: 028 3829 2185 – 028 -3829 3115 ext. 7765

Email: rexhotel@rex.com.vn

Website: www.rexhotelvietnam.com

Phunuvacuocsong

Chia sẻ bài viết này