Tin doanh nghiệp

Bridgestone Việt Nam tài trợ thùng rác thông minh tại Huế

 Ngày 28/9 vừa qua, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam đã phối hợp với Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ bàn giao và tiếp nhận 15 thùng rác thông minh, thân thiện với môi trường.

Đây cũng là thành phố thứ ba sau TP.HCM và Đà Nẵng trong hành trình tài trợ thùng rác thông minh của Bridgestone Việt Nam để tiếp nối chiến dịch bảo vệ môi trường với thông điệp “Đường sạch phố xanh, cuộc sống an lành”.

Lễ ký kết và bàn giao thùng rác thông minh giữa đại diện Công ty TNHH Kinh doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam và Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thừa Thiên Huế được biết đến là trung tâm văn hóa – du lịch đặc sắc của cả nước, với thương hiệu mới – 01 điểm đến 05 di sản – và là điểm đến yêu thích với khách du lịch trong và ngoài nước. Do vậy, với việc tài trợ và tiếp nhận thùng rác thông minh ở thành phố Huế, Bridgestone Việt Nam và Sở Du lịch Thừa Thiên Huế mong muốn cùng chung tay góp phần xây dựng thành phố Huế xứng đáng với danh hiệu “Huế – Thành phố xanh quốc gia”, “Huế – Thành phố bền vững môi trường ASEAN” của Việt Nam.

Thùng rác thông minh được đặt ở Đại Nội

Đồng thời, qua hoạt động này, Bridgestone Việt Nam cũng tiếp tục khẳng định là thương hiệu tiên phong trong việc sáng tạo công nghệ hiện đại vì môi trường và tối đa hóa chức năng các vật dụng để phục vụ cho cộng đồng.

Thùng rác thông minh ở Huế có diện tích lõi chứa bên trong với dung tích lớn hơn và có thể tạo ra nguồn điện sạc pin điện thoại.

Kế thừa những tính năng của thùng rác thông minh ở TP.HCM và Đà Nẵng, thùng rác thông minh ở Huế có khả năng phân loại rác, decal phản quang và đặc biệt có thể sử dụng năng lượng mặt trời để tạo nguồn điện sạc pin điện thoại. Diện tích lõi chứa bên trong với dung tích lớn hơn, có thể chứa được nhiều rác hơn. Bên cạnh đó, màu sắc cũng được thay đổi thành màu xám đậm giúp diện mạo của thùng rác trở nên hài hòa hơn trong không gian cổ kính, nên thơ của Huế.

Chia sẻ bài viết này