Bất động sản

Bí quyết tạo cuộc đời hạnh phúc cho bạn gái trẻ

Đối với các bạn gái trẻ, ngưỡng cửa bước vào đời là một trong những thời điểm quan trọng. Có sống được như mình muốn hay không, có tự do và hạnh phúc như điều mình mong muốn hay không là những câu hỏi thường trực. Buổi tọa đàm chuyên đề cho bạn gái trẻ: Sống tử tế – bí quyết tạo nên cuộc đời hạnh phúc sẽ phần nào trả lời được câu hỏi đó.

Hạnh phúc có từ bên trong con người mình: đó là tình yêu thương, lòng bao dung, tâm hồn rộng mở và khi thể hiện ra bên ngoài, nó có khi chỉ là một cử chỉ tử tế hay sống tử tế với người chung quanh. Nhận ra chân giá trị của sự tử tế, có nghĩa là bạn đã thực sự biết sống hạnh phúc.

song tu te bi quyet hanh phuc

Buổi trò chuyện xoay quanh nội dung: Hạnh phúc là một lựa chọn, mà điều đó không dễ. Hạnh phúc và sự quí trọng bản thân là hai mặt của một vấn đề… đem lại hạnh phúc cho tha nhân cũng là tạo hạnh phúc riêng cho mình. Hạnh phúc thật sự không từ trên trời rơi xuống mà phụ thuộc vào những giá trị sống mà ta chọn”, Cô Nguyễn Thị Oanh, chuyên gia tâm lý đã từng nói.

Và hạnh phúc, đơn giản là khi bạn làm cho ai đó, bạn đối xử với ai đó thật tử tế hoặc có khi bạn chứng kiến một sự tử tế trong đời sống, bạn sẽ cảm nhận niềm hạnh phúc tràn ngập trong tim.

Hãy đến, cảm nhận và chia sẻ cuộc sống tốt, tử tế để có được hạnh phúc.

Buổi trò chuyện chuyên đề

SỐNG TỬ TẾ & HẠNH PHÚC

Khách mời giao lưu

Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Lan Hải

Bạn thật sự cảm thấy mình có hạnh phúc, hay nhận ra được mình đã từng hạnh phúc?

Và có khi nào bạn phân vân: liệu tử tế và hạnh phúc vẫn có chung một lộ trình?

19/3 (Thứ bảy): 9g00- 11g00

Địa điểm: Nest By AIA, Lầu 2

Tòa nhà Bitexco, số 02 Hải Triều, Q.1, Sài Gòn

Với sự trợ ý/ điều hợp của nhạc sĩ Tuấn Khanh

Chia sẻ bài viết này