Ẩm thực

Ban nhạc Big Band Reißner mang lễ hội âm nhạc Đức đến VIệt Nam tại Palm Garden Resort

 Với mong muốn tìm hiểu về văn hóa Việt Nam và thiết lập tình hữu nghị quốc tế giữa các dân tộc thông qua âm nhạc, Big Band Reißner ban nhạc nổi tiếng ở Đức đã có chuyến hành trình đến Việt Nam vào tháng 8.

Ban nhạc được chỉ huy bởi ông Reinhardt Reißner và ban nhạc nổi tiếng của Đức đã thực hiện nhiều chuyến lưu diễn ở khắp các nước trong suốt 20 năm qua như: Nga, Ba Lan Australia, Trung Quốc, Malaysia, Singapore… Sau chuyến lưu diễn tại Hà Nội, ban nhạc Big Band Reißner sẽ có buổi biểu diễn âm nhạc tại Hội An được tổ chức tại Palm Garden Resort. Đặc biệt kết hợp với buổi biểu diễn hòa nhạc đặc sắc với Ban Nhạc nổi tiếng từ Đức , Palm Garden Resort sẽ tổ chức buổi tiệc tối:
Chủ đề: Hội An Seafood BBQ Dinner
Thời gian : 19g30 ngày 18/08/2018
Tại: Couyard – Palm Garden Resort
Gía vé: VND 650.000 ++/khách (Đã bao gồm Bia, Nước Ngọt, Nước Suối suốt trong tiệc)
(Trẻ em sẽ được giảm 30% trên giá vé người lớn)
Big Band Reißner đã từng có nhiều buổi hòa nhạc quan trọng như việc tiếp kiến Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II ở Rome trong khuôn khổ Lễ hội Venice hay hòa nhạc diễn ra tại Bayern với sự tham gia của 2.000 sinh viên… Trong đêm tiệc, ban nhạc sẽ biểu diễn khoảng từ 30 phút – 1 tiếng với các bài hát dân ca Đức, thể hiện qua lối hát Acapella và các nhạc cụ hơi. với hành trang ban nhạc đem theo là các nhạc cụ hơi như: tuba, trombone, trumpet, saxophon, kèn clarinet cùng tinh thần nhiệt huyết và kĩ năng biểu diễn chuyên nghiệp. Big Band Reißner có khả năng chơi các loại nhạc cụ rất linh hoạt không chỉ âm nhạc dành cho các nhạc cụ hơi mà còn cả nhạc cổ điển và âm nhạc giải trí .Dòng nhạc dân gian ở Bayern (Đức) thường được chơi tại các lễ hội dân gian ở Bayern và Áo, tại lễ hội bia Đức Oktoberfest nổi tiếng trên thế giới ở Munich. Tại buổi biểu diễn, Palm Garden Resort hy vọng khán giả sẽ có một đêm hòa nhạc cuối tuần thật thoải mái vui vẻ với thể loại âm nhạc dân gian phổ biến của Đức với ban nhạc Big Band Reißner.


Thông tin liên hệ: Khu nghỉ dưỡng Palm Garden
Đường Lạc Long Quân, Biển Cửa Đại, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam ĐT: +84 235 3927 927 Fax: +84 235 3927 928 Email: info@pgr.com.vn Website: www.palmgardenresort.com.vn


Mai Hân

Chia sẻ bài viết này