Không gian sống

An Cường khai trương showroom vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp lớn nhất Đông Nam Á

 Là công ty số 1 về vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, An Cường tự hào cung cấp tất cả những gì bạn muốn cho một không gian sống hoàn hảo

Nâng cao chất lượng dịch vụ như một trung tâm mua sắm hoàn thiện về vật liệu, phụ kiện và nội thất cao cấp One-Stop Shopping Center; An Cường luôn khẳng định vị trí hàng đầu của mình. Nơi đây không chỉ giới thiệu các giải pháp gỗ nội thất toàn diện nhất mà còn cung cấp đầy đủ nhất những sản phẩm chất lượng và giải pháp thông minh. Với phần mềm thiết kế Cabinet Pro, chỉ trong vài tiếng, chúng tôi sẽ thiết kế xong 1 căn hộ 2 phòng ngủ.

Với diện tích hơn 3.500 m2, An Cường One-Stop Shopping Center tại số 10 Chương Dương Độ (phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm); là showroom vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Gỗ An Cường khai trương showroom rộng 3.500 m2 tại Hà Nội

Showroom An Cường One-Stop Shopping Center sẽ quy tụ hàng loạt giải pháp cho ngành thiết bị, vật liệu, nội thất và phụ kiện. Trong đó nổi bật là bếp thông minh 4.0 tích hợp toàn bộ nhu cầu ăn uống, vui chơi, giải trí trên mặt bếp do Eurokera (Pháp) và Malloca (Việt Nam)  hay giải pháp “Smarthome” của Schneider…

Giải pháp Smarthome của Schneider. Giải pháp toàn diện về phụ kiện nội thất Hettich & Imundex (Đức). Giải pháp nội thất thông minh cho căn hộ vừa và nhỏ của thương hiệu nội thất danh tiếng AConcept được ứng dụng thực tế trong một căn hộ cao cấp.

Bên cạnh đó, không gian vật liệu truyền thống với hơn 1.200 mẫu gỗ công nghiệp; được trưng bày theo các collection Á, Âu, Giả cổ, Tân cổ điển…

Đây cũng là lần đầu tiên An Cường giới thiệu các loại gỗ công nghiệp có hiệu ứng Synchronicity 3D Reality Line; giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn và chắp cánh cho những ý tưởng thiết kế đa dạng.

Không gian ứng dụng vật liệu Gỗ An Cường tại showroom One-Stop Shopping Center.

Và một điều vô cùng kỳ thú là tại nơi đây; lần đầu tiên trong ngành gỗ nội thất Việt Nam xuất hiện Robot NAO đến từ Nhật Bản; sẽ đón tiếp và chào hỏi quý Khách. An Cường hợp tác với hãng Softbank (Nhật Bản); phát triển nhiều robot để phục vụ khách hàng tại hệ thống showroom của mình.

Robot Nao chào hỏi và đón tiếp khách hàng tại Showroom

Bước đầu Robot NAO sẽ nhận biết; chào hỏi Quý Khách như người tiếp tân bình thường. Về lâu dài, NAO sẽ thực hiện việc tư vấn mẫu mã sản phẩm như một nhân viên tư vấn chuyên nghiệp trong ngành nội thất.

Showroom gỗ An Cường

Địa chỉ: Số 10 Chương Dương Độ, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm . (bên cạnh Thiên Sơn Plaza).

Điện thoại: (024) 3936 3388

Website: ancuong.com

An Thi

Chia sẻ bài viết này