Bất động sảnTrang chủ

5 nhà khoa học tâm thức thế giới đã chia sẻ gì với giới trẻ Việt?

Chiều ngày 18/8/2016 ,  PSSA – tổ chức phát triển khoa học tâm thức thời đại mới đầu tiên ở Việt Nam đã tổ chức buổi giao lưu trò chuyện thân mật giữa giới truyền thông và 5 nhà khoa học tâm thức thời đại, những diễn giả quốc tế về tâm thức nổi tiếng : Minh Sư Patriji , Dr. Newton và  Dr. Laskhmi , cặp đôi thiên thần Kasara và Anthony cùng với thầy Khinh Phong – thạc sĩ phật học .

“ Dù bạn đã đi qua bao nhiêu năm tuổi, bạn vẫn đang nhìn và cảm nhận cuộc sống này dưới cái cảm nhận và sự trải nghiệm xuất hiện những năm đầu đời , của một đứa trẻ quá khứ ”.

Minh Sư Patriji – Bậc thầy tâm lý và tâm thức

 5nhatamthuc-1

Minh sư Patriji là người sáng lập phong trào thiền định Kim Tự Tháp của Ấn Độ , thầy đã phát hiện ra sức mạnh của Kim Tự Tháp “ món quà mà vũ trụ ban tặng cho chúng ta ” và từ đó thầy đi khắp nơi chia sẻ về thiền định. Nói về công việc của thầy, tất nhiên mục đích không phải để kiếm tiền, thầy muốn đi nhiều nơi hơn, xa hơn để chạm tới từng người bằng thiền định. Qua bài giảng và tiếng sao du dương của thầy, nhiều người đã chủ động, tự chủ hơn trong cuộc sống của mình, ai cũng có thể được khai sáng giác ngộ tư tưởng bằng thiền định. Và họ nhận ra được rằng “ Khai sáng là tự thân mình đi trên đôi chân của chính mình” .

5nhatamthuc-2

Dù ở lứa tuổi nào, con người cũng đều mưu cầu sự bình yên trong tâm hồn

Thầy chia sẻ :“ Thiền là khi chúng ta sống với tâm trí trống rỗng khi nhắm mắt lại, và sống với sự thức tỉnh khi mở mắt ra”, ấy gọi là tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.Thiền mang đến cho chúng ta những lợi ích cả về thể chất và tinh thần. Về cơ bản, thiền là một phương pháp điều trị tâm, giúp tâm an ổn, khi tâm đã an thì con người ta sẽ nhìn nhận mọi việc dưới con mắt sáng suốt, lạc quan hơn.“Tâm trí là hạt giống, cuộc sống là cây”, tâm trí con người sẽ quyết định cuộc sống của họ. Chỉ có một tâm hồn bình an mới tạo ra sức mạnh vô hình từ ngay bên trong mình để ta vượt qua và chiến thắng những khó khăn. Đó chính là lợi ích mà thiền mang lại, và cũng là những gì mà Minh Sư Patriji muốn nhắn nhủ.

5nhatamthuc-3

Minh Sư Patriji chia sẻ kiến thức về thiền

“Khi bạn ra quyết định bạn sống với cơ thể này bao nhiêu năm thì cơ thể này sẽ hợp tác với bạn. Ăn thực vật và thiền định giúp cho chúng ta có cuộc sống khoẻ mạnh thuần khiết thật sự từ bên trong ”.

Dr. Newton và Dr. Laskhmi: chuyên gia trị liệu hàn gắn và chữa lành vết thương tâm hồn

Tham gia buổi chia sẻ còn có Dr. Newton và Dr. Lakshmi là hai chuyên gia hàng đầu thế giới về hàn gắn và chữa lành ký ức. Thầy cô đã đi giảng dạy trên 100 quốc gia và họ còn được biết tới như là biểu tượng của yêu thương, tình bạn và trí tuệ.

Bác sĩ Newton Kondaveti là bác sĩ y khoa nổi tiếng về những cách chữa trị tiên tiến và những phương pháp biến đổi dựa trên nguyên tắc cơ bản là “Hiểu thân mình chữa lành thân mình”. Ông được biết đến như một bậc thầy trong việc “Tự nhận thức bản thân”, một chuyên gia trị liệu về “Quy hồi tiền kiếp” đã lan tỏa thông điệp ăn chay cho hơn 100.000 người .

Bác sĩ Newton thường được nhắc đến như là ‘Vị Phật Cười’ – một cách trìu mến bởi những học trò của thầy. Thầy là người tiên phong trong lĩnh vưc ‘Trở về tiền kiếp’ và đi khắp nơi trên thế giới để dạy thiền, thực hiện các buổi hội thảo về Sự Tự Khám Phá và Sự Tự Trao Quyền. Ông đặc biệt nổi trội về làm việc với các lớp của tiềm thức, phơi bày từng lớp từng lớp ra ánh sáng để nhận biết được gốc rễ của những khó khăn thử thách mà đối tượng đang đối mặt, từ đó tìm những con đường và ý nghĩa để giúp họ vượt qua chúng mãi mãi. “ Một tâm hồn được hàn gắn , bảy thế hệ được hàn gắn ”.

5nhatamthuc-4.jpg

Dr.Newton chia sẻ với mọi người về bước ngoặc thay đổi nhận thức của mình từ khi gặp Minh Sư Patriji

Cũng là một bác sĩ nhưng Dr. Lakshmi được biết đến nhiều với vai trò là một tác giả và nhà khoa học tâm thức giống như chồng cô, là người quan trọng đã tạo nên sức mạnh và thầy công của thầy Newton. Cô hoạt động ở lãnh vực “Trở về tiền kiếp”, “Đứa trẻ bên trong”, “Tái Sinh Sự Thở”, “Family Constellation-Transgenerational Healing” và tất cả những dạng tự chữa lành và trị liệu khác.
Cùng với Thầy Newton, Cô Lakshmi đã thành lập Trường Đại học Cuộc Sống, là một trung tâm quốc tế về những môn khoa học tâm linh, được dựng trên mô thức của ‘Takshashila’ và ‘Đại học Nalanda’. Mục đích duy nhất của Đại học Cuộc Sống đó là ‘Thức tỉnh Sự Thông Thái bên trong’ và là một ngọn đèn soi sáng cho nhân loại để mở ra một cách sống mới dựa trên thức tỉnh sự thông thái, lòng trắc ẩn, bình an và an lạc bên trong

Cô chia sẻ : “Là con người ai cũng mong muốn có được hạnh phúc cả, nhưng tất cả chúng ta lại luôn đi tìm kiếm những điều đó từ bên ngoài, vô tình đánh mất bản thân mình, và không hề biết những hạnh phúc đơn giản đó lại xuất phát từ bên trong”. Tất cả chúng ta đều là kết quả của quá khứ, và bạn cần hiểu được nguyên nhân gốc rể của những lo lắng, tổn thương trong chúng ta đều bắt nguồn từ quá khứ, mục đích của việc tìm đến những góc tối trong tâm hồn không phải là khơi lên những đau khổ, không đào xới chuyện buồn đã qua mà quan trọng là chúng ta học cách kết nối lại được với quá khứ để ta thực sự học được những bài học mà khi ấy đã bỏ lỡ. Và khi đã hoàn toàn thông suốt thì chúng ta mới có thể thực sự tạm biệt với quá khứ của mình, thưởng thức hiện tại, và tìm ra được mục đích sống của bản thân là gì.

Làm sao mà bình an có thể hiện diện trên thế giới này, nếu như trong tâm hồn chúng ta đều chứa đựng những tổn thương, đau khổ? “Bạn càng chữa lành, bạn càng tiến hoá ” – Lớp học Inner Child (Đứa trẻ bên trong) là một trải nghiệm vô cùng ý nghĩa để mọi người có thể hiểu bản thân, hiểu được đứa trẻ bên trong mình. Bạn hạnh phúc, bạn giải quyết những tổn thương trong quá khứ. Và bạn biết cần làm gì để hổ trợ, giúp đỡ con bạn, để những đứa trẻ được sống trọn vẹn với tiềm năng và niềm vui vốn có. “ Từ tận đáy lòng tôi, tôi chúc rằng mỗi con người trên trái đất này đều tìm ra được chính mình, đều chạm đến tình yêu thật sự để chúng ta có thể cùng nhau tôn trọng mỗi một sinh vật, cùng nhau tạo ra một thiên đường ngay trên trái đấy này.”

Cặp đôi thiên thần Kasara và Anthony – Chuyên gia giải mã giấc mơ, dấu hiệu và ngôn ngữ biểu tượng

“A human being … An angel in the making … ”

5nhatamthuc-5.jpg

Kasara Budruck là hiện thân của những đứa trẻ thời đại năng lượng mới, và được giáo dưỡng để phát triển thiên thần tính, làm sao hiểu được những đứa trẻ từ những mức độ sâu sắc hơn thông qua những giấc mơ, những hình ảnh mà con đang cố gắng giao tiếp với mình.

Nếu thầy Newton và cô Laskhmi đưa bạn quay trở lại tiềm thức trong thiền định để hàn gắn, chữa lành những tâm hồn tổn thương, thì Kasara sẽ đưa bạn xâm nhập trực tiếp vào tiềm thức và vô thức để đọc câu chuyện của mình qua giấc mơ và các dấu hiệu để từ đó hiểu rõ những gì bản thân sắp đón nhận, hiểu rõ bản thân và hiểu rõ những đứa trẻ trong gia đình.

Mơ không phải là tình cờ mà chúng ta mơ, giấc mơ là cách ta đi thẳng vào tiềm thức của mình, để chúng ta hiểu sâu sắc mình hơn. Bạn có thể đạt được rất nhiều thứ trong cuộc sống, nhưng bạn vẫn cảm thấy đâu đó sự lạc lối, mất phương hướng, bởi bạn thiếu sự kết nối với nguồn gốc của mình. Tâm linh tâm thức chỉ đơn giản là một phẩm chất, nó phải đến từ bên trong, và cô và Anthony đi khắp nơi trên thế giới và hôm nay đến Việt Nam để chia sẻ về những giấc mơ và thiền định, để mọi người hiểu biểu tượng là gì, theo thời gian những giấc mơ bạn nhận được, bạn sẽ hiểu rõ chúng thông qua ngôn ngữ biểu tượng, đó là cách mà bạn sẽ hiểu rõ bản thân mình.

Chúng ta cần tiếng việt để nói chuyện với nhau, chúng ta cần tiếng anh để giao tiếp với thế giới, và chúng ta cần ngôn ngữ biểu tượng để hiểu rõ giấc mơ của mình.

Nguyễn Khinh Phong – Thạc Sĩ Phật Học 

5nhatamthuc-6.jpg

 Anh cũng như thế hệ 7x là một thế hệ rất đặc biệt của Việt Nam, họ đại diện cho sự thay đổi, sự chuyển hóa, và có những bước đi như một ngọn cờ mới, họ chọn lối sống trung đạo để sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Bài chia sẻ của anh “Khoa học tâm linh dưới góc nhìn của doanh nghiệp”  đại diện cho thế hệ doanh nhân 7X được chuyển hóa sâu sắc về nhận thức lối sống thế giới vật chất và quay về bên trong. Mục tiêu là để cùng xây dựng cuộc sống có ý nghĩa hơn và tạo nên thế hệ kinh doanh đạo đức, tạo nhân lành.

Buổi chia sẻ diễn ra rất thành công trong sự hài lòng của mỗi người. Ngày hôm đó, mọi người có mặt trong hội trường đã cởi mở hơn, trải lòng hơn, đặt rất nhiều câu hỏi cho các diển giả về những khúc mắc, những trăn trở trong suy nghĩ của mình và đều nhận được những lời giải đáp rất chân thành từ các thầy các cô.

Ngày 19, 20, 21 tháng 8 vừa qua tại Tòa Nhà Sự Kiện Gala Royale, số 63 Mạc Đĩnh Chi quận 1, chúng tôi đã có những trải nghiệm thực sự đầy ấn tượng khi quay về kí ức cùng Dr. Newton và Dr. Laskmi, được trực tiếp lắng nghe những chia sẻ và giây phút thiền định cân bằng cùng minh sư Patriji với thông điệp chuyển hoá từ ăn động vật sang thực vật bảo vệ sức khoẻ và bảo vệ thiên nhiên, cùng khám phá chính bản thân mình, đồng thời tự hoàn thiện bản thân mình tốt hơn để chạm đến tình yêu thật sự cùng cặp đôi Kasara – Anthony.

Rất chân thành cảm ơn PSSA và chị Bùi Thị Minh Tú – Chủ tịch hội đồng thành viên PSSA Việt Nam đã tạo cơ hội cho mọi người có một cuộc giao lưu trò chuyện thú vị với các diển giả, tạm gác lại một bên những mệt mỏi áp lực của công việc thường ngày để dành cho chính bản thân mình những giây phút, trải nghiệm vô cùng quý giá.

Phương Trâm / Womenlife.net

 

Chia sẻ bài viết này