Trang chủ

Lê Thanh Thúy rạng rỡ xinh đẹp trở về sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016

Vào cuối tuần qua, sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á –  Ms Viet Nam Entrepreneur Asia 2016, Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã về đến Việt Nam trong sự chào đón của người hâm mộ và toàn thể nhân viên Hương Tre Spa.

Ngày 14/8, chung kết Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á – Ms Viet Nam Entrepreneur Asia 2016 diễn ra tại Kariya Aichi, Nhật Bản. Tại đêm chung kết, người đẹp Lê Thanh Thúy được xướng tên ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

thuy1

Ngoài đăng quang ngôi vị Hoa hậu, nữ doanh nhân Lê Thanh Thúy còn nhận thêm giải phụ: Hoa hậu có hình thể đẹp nhất. Là người con của Vĩnh Long, chị mong muốn được làm điều gì đó góp phần tôn cao giá trị Việt, giới thiệu văn hóa Việt đến với bạn bè thế giới. Đây chính là lý do quan trọng để chị nhận lời tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á. Với chị, giải thưởng không chỉ là cầu nối để kết giao, thuận lợi hơn trong vấn đề kinh doanh mà còn truyền đi bức thông điệp giá trị về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè trên khắp năm châu.

thuy2

Xuất hiện trong bộ váy sang trọng và quý phái, Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã nở nụ cười rạng rỡ bước ra từ cửa dành cho chính khách của sân bay Tân Sơn Nhất. Trong sự chờ đón của người thân và bạn bè, Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã không giấu được niềm vui khi nhận được những bó hoa và lời chúc mừng dành cho mình.

thuy4

Gương mặt phúc hậu đậm chất Á Đông cùng với những thành công đạt được trong sự nghiệp của một người phụ nữ, doanh nhân Lê Thanh Thúy đã nhận được sự yêu mến của ban giám khảo và khán giả trong cuộc thi vừa qua.

Rất đông người hâm mộ, người thân và đại gia đình Hương Tre Spa đã ra tận sân bay để đón doanh nhân – Hoa hậu Lê Thanh Thúy. Hoa hậu Lê Thanh Thúy Tân xuất hiện nổi bật ở sân bay Tân Sơn Nhất với hình ảnh dịu dàng, đằm thắm. Cô diện váy trắng nhẹ nhàng, phù hợp hình ảnh nhã nhặn, làm nổi bật làm da trắng sáng của mình.

thuy7

Hoa hậu Lê Thanh Thúy được đưa đón với xe Limosine tiền tỷ. Khác với hình ảnh trong đêm chung kết, sự xuất hiện tại sân bay Lê Thanh Thúy chỉ trang điểm nhẹ nhàng, nhưng vẫn nổi bật các nét đẹp thanh tú.

thuy9

Hoa hậu – doanh nhân Lê Thanh Thúy hiện đang là Tổng giám đốc của hệ thông chuỗi hệ thuống Spa Hương Tre. Được biết vào năm 2015 nữ doanh nhân Lê Thanh Thúy đã tham gia một cuộc thi nhan sắc của giới doanh nhân và dành lấy ngôi vị Á khôi tại cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt Nam 2015.

Đến với cái duyên làm đẹp cho các chị em phụ nữ – đó là một sự tình cờ. Tôi không nghĩ mình sẽ trụ được trong lĩnh vực sắc đẹp này. Tại Sài Gòn như thế này đây là nghề mang tính cạnh tranh cao, nó đòi hỏi tôi phải luôn cập nhật kiến thức, kỹ thuật và công nghệ máy móc tân tiến. Lúc mới khởi nghiệp hệ thống Clinic Hương Tre Spa gặp rất nhiều khó khăn vì không biết gì về ngành chăm sóc sắc đẹp cả, cũng nhờ đức tính cần cù, chịu thương chịu khó học hỏi để lấy kinh nghiệm và nghiệp vụ của các nước tiên tiến làm đặc điểm cho hệ thống Spa Hương Tre của tôi và tôi biết nắm bắt cơ hội để đưa hình ảnh Hương Tre Spa đến với người tiêu dùng nhiều hơn. Tôi làm theo cách kinh doanh và sự quyết đoán trong kinh nghiệm của bản thân mình. Đến nay, Hương Tre Spa là một trong số những địa điểm làm đẹp uy tín của các chị em phụ nữ.

thuy11

Chia sẻ công việc sắp tới sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh Nhân Châu Á 2016, Hoa hậu Lê Thanh Thúy cho biết cô sẽ trở về quê hương Vĩnh Long để tham gia các hoạt động thiện nguyện. Bên cạnh việc phát triển Hương Tre Spa, Hoa hậu Lê Thanh Thúy sẽ cho ra mắt một thương hiệu mỹ phẩm trong thời gian sắp tới.

thuy12

Photo: Johnny Trần

Womenlife.net

Chia sẻ bài viết này