Bất động sản

5 điều cần biết trước khi bước vào hôn nhân

Bạn đã gặp “nửa kia” của mình một cách hoàn hảo và muốn biến giấc mơ “khi hai ta về một nhà” thành sự thật? Bạn e sợ hôn nhân sẽ làm tiêu tan bong bóng màu hồng về “ngôi nhà và những đứa trẻ” bạn đã vẽ ra? Một cuộc thí nghiệm giữa Jill Andres và Brook Silva đã diễn ra để thử nghiệm hôn nhân xem thực hư như thế nào.

lasting-marriage-wedding-cake-topper

Trao đổi điện thoại cho nhau

Với nhiều người, điện thoại là thứ không thể để cho đối phương thấy. Nhiều cuộc cãi vã, chia tay cũng chỉ vì thấy những bí mật không thể chối cãi trong chiếc dế yêu. Với Andres và Silva, họ tự nguyện giao nộp và trong vòng 48h, đối phương có quyền tìm hiểu tất cả các mối quan hệ trong chiếc điện thoại (Facebook, Twitter, e-mail, văn bản…). Cuối cùng chính cả hai đều nhận ra, mặc dù không có gì phải che giấu nhưng lại không muốn từ bỏ việc riêng tư. Vì vậy, họ đã không còn mong muốn xem “trộm” điện thoại của nhau nữa.

Một cuộc cãi vã lớn

Nhiều cặp đôi có xu hướng tranh luận, cãi cọ nhau trong những ngày yêu đương nhưng trước khi cưới lại cố “dằn lòng” mình lại. Còn đối với cặp đôi mang hôn nhân ra thử nghiệm, Jill Andres và Brook Silva đã cãi nhau nảy lửa để biết rằng, đây là một cách tuyệt vời để học hỏi cách xử lý trong một mối quan hệ. Ngoài ra, việc cãi nhau khiến bạn khám phá ra cách bạn phản ứng với những lời chỉ trích của những người ngoài xã hội.

vo chong cai nhau

Một cuộc cãi vã lớn tưởng có thể kết thúc mối quan hệ nhưng lại khiến bạn nhìn nhận rõ mình hơn

Là “đối tác” của nhau trong vòng 1 ngày

Hãy về thăm gia đình của người ấy và chia sẻ những điều bạn cảm thấy về người bạn đời. Bạn có thể nhìn thấy được những “quá khứ” của người ấy cùng những tính cách khi anh ấy/cô ấy không có khi ở cạnh bạn. Bạn cũng hãy tận dụng cơ hội này để làm thân với những người thân của người bạn đời tương lai.

Trao đổi thẻ tín dụng

Trong mối quan hệ yêu đương, tiền có thể chỉ là một “trò cười” nhưng khi bước vào hôn nhân, đó lại là điều thực sự quan trọng, có thể trở thành cú sốc “hậu đám cưới”. Vì vậy, trước khi cưới, nếu được bạn hãy trao đổi thẻ tín dụng với người kia và một tháng sau đó so sánh chi phí. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn cách mua hàng của bạn có ảnh hưởng như thế nào đối với một cặp vợ chồng và nhắc nhở bạn về tài chính trong tương lai.

the ngan hang

Ghi chú quan hệ tình dục trong 7 ngày

Trong hôn nhân, tình dục tốt đòi hỏi phải giao tiếp tốt. Vì vậy, Andres và Silva đã đưa ra kế hoạch đơn giản: Trong bảy ngày, họ sẽ cung cấp cho nhau “những nỗ lực tình dục tốt nhất”. Vào cuối tuần, họ đã cùng uống rượu và nói chuyện về những gì đã diễn ra tốt đẹp và điều gì họ cần cải thiện, ngày đó chính là cơ hội tuyệt vời để họ cởi mở và trung thực về người bạn đời tương lai.

Nguồn Health

Chia sẻ bài viết này