Khám phá

Yamaha Việt Nam tổ chức giải đua xe Yamaha GP 2017

Cuối tháng 05 vừa qua – Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu giải đua xe Yamaha GP năm 2017 tại Việt Nam.

Tiếp tục phát huy thành công của Giải đua xe lần đầu tiên được tổ chức tại Bình Dương tháng 11 năm 2016 và nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh an toàn cho mọi đối tượng tham gia vào phong trào Thể thao đua xe, thúc đẩy tinh thần thể thao, năm 2017Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam sẽ tổ chức giải đua xe Yamaha GPlần thứ hai với sự phối hợp cùng Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam. Giải đua xe thể thao được nâng cấp từ các sự kiện Revkhana vào các năm trước đó và cũng là sự kiện nhằm quảng bá thương hiệu Yamaha, khẳng định thế mạnh của các dòng xe thể thao do Công ty TNHH Yamaha Motor Việt nam sản xuất và lắp ráp.

Leaflet Racing 2017( 15.6 x 21.6 cm )

Sự công bằng và tính an toàn chính là tiêu chí mà Yamaha muốn đề cao trong giải đấu này thông qua việc trang bị hệ thống chấm điểm tự động gắn IC chip cùng hàng rào hơi an toàn theo tiêu chuẩn của các giải đua quốc tế. Với nhiều thể thức đua đa dạng dành cho những tay lái đam mê tốc độ, giải đua đem đến cơ hội thể hiện đam mê dành cho nhiều đối tượng bao gồm VĐV chuyên nghiệp lẫn không chuyên, nam và nữ.

Bên cạnh hoạt động chính là đua xe thể thao, sự kiện cũng gồm các hoạt động bên lề nhưlái thử các dòng xe thể thaocủa Yamaha MT-03, R3, NVX,…trưng bày các mẫu xe phân khối lớn ấn tượng, gian hàng của các nhãn hàng đồng hành, trò chơi vui nhộn với nhiều quà tặng, khu vực dạy lái xe an toàn dành cho trẻ em YRA-Kid. Sự kiện hoàn toàn miễn phí.

Việc tổ chức giải đua trong năm 2017 thể hiện mong muốn góp phần đưa tiêu chuẩn quốc tế vào các giải đua tại Việt Nam, cổ vũ mạnh mẽ hơn nữa phong trào thể thao đua xe và tạo tiền đề cho các giải đua xe tiếp theo. Trong tương lai, Yamaha Motor Việt Nam sẽ đưa các vận động viên đua xe Việt Nam đi thi đấu tại các giải quốc tế.

Dự kiến năm 2017, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam sẽ tiến hành 04 Gải đua xe như sau:

1/. Giải đua tại TP Cần Thơ, ngày 28 tháng 5 năm 2017 tại Quảng trường Tây Nam Bộ, TP. Cần Thơ

2/. Giải đua tại TP Đà nẵng, dự kiến tháng 7 năm 2017

3/. Giải đua tại TP Hồ Chí Minh, dự kiến tháng 9 năm 2017

4/. Giải đua tại TP Bình Dương, dự kiến tháng 11 năm 2017

Chia sẻ bài viết này