Sống KhỏeTrang chủ

Vigor Health tư vấn sức khỏe cho khách tham gia Ngày hội Trẻ em và Gia đình lần 4

Trong 3 ngày 16-17-18/12/2016, tại Sân vận động Hoa Lư, Q.1 (TP.HCM) đã diễn ra Ngày hội Trẻ em và Gia đình – Lần 4 với chủ đề “Vương Quốc Chim Cánh Cụt” nhằm tạo ra cho trẻ em lẫn phụ huynh một không gian giải trí độc đáo, sáng tạo, qua đó tạo điều kiện cho bố mẹ và con cái gần gũi nhau hơn, gắn kết cả gia đình.

Gian hàng tư vấn sức khỏe của Vigor Health tại Ngày hội Trẻ em và Gia đình lần 4 

Tham gia Ngày hội, cả gia đình đã được hòa mình vào một vương quốc đầy màu sắc với những người bạn cánh cụt ngộ nghĩnh. Các bé cũng sẽ được thỏa sức vui chơi, vận động và phát triển kỹ năng với hàng loạt trò chơi và hoạt động thú vị như: Cánh cụt khổng lồ, Lâu đài đóng băng, Thế giới kẹo ngộ nghĩnh, Đảo băng Chim Cánh Cụt, Vương Quốc Đồ Chơi, Đường đua thần tốc, Thị trấn họa sĩ, Diễu hành Binh đoàn Chim cánh cụt,…

Với tiêu chí luôn hướng đến các hoạt động cộng đồng xã hội dành cho  trẻ em, Phòng khám Vigor Health tham gia ngày hội với gian hàng giới thiệu tư vấn các kiến thức sức khỏe cho gia đình và trẻ nhỏ. Đặc biệt,  phòng khám còn là đơn vị trực cấp cứu xuyên suốt trong thời gian diễn ra ngày hội.

Bác sĩ của Vigor Heatth khám sức khỏe cho trẻ nhỏ tham gia ngày hội

Với thế mạnh là một phòng khám đa khoa đạt chuẩn quốc tế, hiện Vigor Health đang triển khai  các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là các gói khám sức khỏe cho CBCNV của các công ty trong nước và nước ngoài.

 

Mai Mai

Chia sẻ bài viết này