Tin doanh nghiệp

Vedan Việt Nam gấp rút chuẩn bị cho hoạt động khám bệnh từ thiện quy mô lớn

Sắp tới đây, từ ngày 31/07/2018 đến ngày 02/08/2018, Công ty CPHH Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) phối hợp cùng Tổng Bệnh viện Vinh Dân (Đài Trung – Đài Loan) sẽ tổ chức khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho bà con vùng sâu vùng xa trên địa bàn 3 huyện Thống Nhất, Vĩnh Cửu và Long Thành thuộc tỉnh Đồng Nai. Với mục tiêu chung tay vì sức khỏe cộng đồng, chia sẻ một phần khó khăn với nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động thường niên của Vedan Việt Nam được tổ chức từ năm 2012. Sau 6 năm, hơn 10.000 bà con vùng sâu vùng xa, những người dân còn trong hoàn cảnh khó khăn đã được khám bệnh, nhận thuốc miễn phí từ chương trình. Để có được những buổi làm việc hiệu quả và đầy ý nghĩa nhân văn đó chính là sự nỗ lực không nhỏ trong công tác lên kế hoạch, hậu cần của cán bộ nhân viên Vedan Việt Nam và sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành tỉnh Đồng nai.

Một vài hình ảnh chuẩn bị cho 3 ngày khám chữa bệnh sắp tới:

Các bác sĩ Tổng Bệnh viện Vinh Dân (Đài Trung – Đài Loan) sẵn sàng cho 3 ngày khám chữa bệnh. Dù bất đồng ngôn ngữ, vượt qua hàng ngàn cây số…nhưng với sự quan tâm chân thành các bác sĩ rất hào hứng với hành trình trao gửi yêu thương đến Việt Nam.

Trang thiết bị y tế và các loại thuốc men được chuẩn bị kĩ càng để thăm khám và phát miễn phí cho người dân.

Liên tục trong 3 tháng, công ty Vedan Việt Nam phối hợp chặt chẽ với cán bộ địa phương để theo dõi tiến độ công tác chuẩn bị cho chương trình.

Vedan Việt Nam tích cực họp bàn với đoàn bác sĩ Tổng Bệnh viện Vinh Dân (Đài Trung – Đài Loan)  triển khai kế hoạch khám chữa bệnh từ thiện.

Công tác chuẩn bị phòng khám được triển khai chu đáo

CEO Vedan Việt Nam trực tiếp tham gia làm việc cùng đoàn công tác.

Trong hoạt động này, Sự phối hợp nhịp nhàng ăn ý giữa CB CNV công ty Vedan VN và các y bác sĩ bệnh viện Vinh Dân là yếu tố tạo nên sự thành công của chương trình

Hằng năm, chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho hơn 2.000 bà con có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa của tỉnh Đồng Nai.

Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này