Học hành

TST tourist hỗ trợ nâng cao năng lực sinh viên chuyên ngành du lịch thành phố

 Tiếp sau đoàn sinh viên Đại học Hoa Sen tham quan và tìm hiểu hoạt động kinh doanh lữ hành tại các phòng ban nghiệp vụ, trong 2 ngày 18 và 19/10/2017 hơn 100 sinh viên chuyên ngành du lịch trường Đại học Văn Hiến đã có buổi học ngoại khóa tại TST tourist.

Tại cuộc gặp mặt với sinh viên và giảng viên trường Đại học Văn Hiến vào sáng ngày 18/10/2017, Ông Lại Minh Duy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, kiêm Tổng Giám đốc công ty du lịch TST tourist đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tiễn của bản thân gắn với quá trình hình thành và phát triển công ty. Thông qua đó, các bạn sinh viên hiểu rõ hơn sự phát triển của doanh nghiệp lữ hành là quá trình lâu dài, sự thành công xuất phát từ định hướng chiến lược, khách hàng, thị trường và chắc chắn phải từ nguồn nhân lực giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp. Trong buổi giao lưu, ông cũng hy vọng tìm kiếm những nhân sự trẻ, có đủ năng lực muốn tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp của TST tourist. Đây được xem là cánh cửa mở chào đón thế hệ sinh viên đầy nhiệt huyết, được đào tạo chính quy từ các trường. Trong đó, sự gắn kết giữa kiến thức nhà trường và thực tế là điều quan trọng. TST tourist đang không ngừng nâng cao và khẳng định sự chuyên nghiệp với định hướng phát triển thị trường, khách hàng, cũng như tìm kiếm và phát triển nguồn nhân lực đủ đáp ứng yêu cầu mới trong năm 2020. Mục tiêu trở thành Top 10 công ty lữ hành hàng đầu châu Á, dẫn đầu về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ và thái độ phục vụ. Xây dựng môi trường Văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, có trách nghiệm với khách hàng và cộng đồng.

Trong khuôn khổ của chương trình ngoại hóa, tham quan thực tế môi trường kinh doanh lữ hành của công ty TST tourist, các bạn sinh viên còn được giao lưu trực tiếp với lãnh đạo các phòng ban để giải đáp nhanh những thắc mắc các bạn vẫn còn vướng mắc khi học tập.

Mai Thảo

Chia sẻ bài viết này