Bất động sản

Trước khi kết hôn, hãy chắc chắn người ấy có thể trả lời 8 câu hỏi này

Chúng tôi nghĩ rằng tất cả mọi phụ nữ đều có quyền được biết những câu trả lời này từ người đàn ông họ yêu trước khi tính chuyện lâu dài.

Các chuyên gia tư vấn cho rằng những câu hỏi này cần được trả lời một cách minh bạch và rõ ràng trước khi cả hai trở thành một gia đình. Vậy hãy xem 8 câu hỏi đó là gì nhé!

Trước khi kết hôn, hãy chắc chắn người ấy có thể trả lời 8 câu hỏi này

Anh đã từng “quan hệ” với ai trước đó?

Đây là một trong những câu hỏi được xem là tế nhị mà hầu như không người phụ nữ nào hỏi chồng sắp cưới của mình. Có thể họ sợ bị tổn thương với người trong quá khứ mà anh ấy từng làm “chuyện ấy” cùng. Nhưng các chuyên gia cho rằng, trước khi bạn muốn ổn định với người ấy, bạn và cả chàng cần phải đối mặt với những chuyện chăn gối trước đây của nhau.

Anh có hài lòng với phong cách thời trang của em không?

Liệu phong cách ăn mặc của bạn có trở thành vấn đề với anh ấy sau khi hai người kết hôn hay không? Nếu bạn thích phong cách gợi cảm, phơi bày ra những đường cong của cơ thể, hãy đảm bảo rằng anh ấy không cảm thấy khó chịu như bạn mặc như thế ra đường.

Trước khi kết hôn, hãy chắc chắn người ấy có thể trả lời 8 câu hỏi này

Anh có thể nấu ăn không?

Việc lấy được một chàng trai biết nấu ăn quả là giấc mơ thành hiện thực với đa số phụ nữ. Họ yêu những ý tưởng nấu ăn mới lạ từ chàng trai của mình. Vì vậy hỡi các chàng trai, nếu cô gái của bạn hỏi bạn câu này và bạn quả thực biết nấu, thì bạn có thể yên tâm đưa nàng về dinh được rồi.

Anh có thích em ra ngoài làm việc?

Nếu bạn là người phụ nữ của công việc, bạn cần phải đảm bảo người phối ngẫu thực sự hiểu rõ công việc mà bạn đang theo đuổi. Hỏi xem anh ấy có thấy thoải mái với việc bạn đi làm hay tăng ca hay không? Bạn cũng nên đảm bảo rằng có thể vừa chăm sóc nhà cửa thật tốt (có thể phân chia công việc với anh ấy), như vậy cả hai bên sẽ cùng thấy hài lòng về nhau.

Anh có bạn gái thân không?

Đây là câu hỏi mà bạn nhất thiết phải hỏi người đàn ông của mình trước khi kết hôn. Biết trước câu trả lời sẽ không khiến bạn ngạc nhiên sau này.

Anh có giữ liên lạc với người cũ không?

Một người đàn ông sắp cưới mà vẫn giữ liên lạc với người yêu cũ – dù với danh nghĩa bạn bè cũng là điều không nên. Có nghe câu “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” chắc bạn cũng hiểu đây là điều nguy hiểm đối với hôn nhân của mình rồi chứ?

Trước khi kết hôn, hãy chắc chắn người ấy có thể trả lời 8 câu hỏi này

Anh có nghiện bất kì thứ gì không?

Ví dụ như thuốc lá, rượu bia hay bất kì chất kích thích nào đó cũng không thể bỏ qua. Mặc dù bạn rất mong muốn có được câu trả lời trung thực nhưng trong thế giới rộng lớn này, chỉ có một vài người đàn ông dám thừa nhận sự thật điều này với bạn mà thôi.

Sau khi kết hôn chúng ta sẽ sống ở đâu?

Câu hỏi từ bạn và câu trả lời trung thực từ anh ấy sẽ quyết định hạnh phúc sau này của hai bạn. Việc thống nhất nơi ở sau khi kết hôn rất quan trọng bởi không phải ai cũng thích ở cùng bố mẹ chồng hoặc bố mẹ vợ. Hai bạn nên bàn bạc kĩ lưỡng và thống nhất với nhau trước khi quyết định về chung một nhà.

Nếu người ấy cứ tránh né hoặc ngập ngừng không thể trả lời những câu hỏi trên, điều đó có nghĩa họ không phải người sẽ cùng bạn đi đến cuối con đường đâu, cô gái ạ!

Theo Thethaovanhoa.vn

Chia sẻ bài viết này