Tin doanh nghiệp

Triễn lãm cưới 2018 – Darling, I’m Yours tại khách sạn Rex Sài Gòn

Hôn Lễ – một từ thật thiêng liêng, là kết quả của cả quá trình tìm hiểu giữa 2 con người, với những tình cảm, sự thấu hiểu, cảm thông, cũng như sự hy sinh dành cho nhau, để sẵn sàng chung tay xây dựng một cuộc sống hạnh phúc mới của lứa đôi khi về chung một nhà.

Một sự kiện quan trọng trong đời như vậy nhất thiết cần được chuẩn bị kĩ lưỡng. Gần như mọi lễ cưới đều là lần đầu tiên của cô dâu chú rể nên chắc hẳn ai cũng mong muốn một sự hoàn hảo nhưng dường như kinh nghiệm tổ chức lại là con số 0. Chính vì thế, các triển lãm cưới mở ra để dâu rể có thêm nhiều sự lựa chọn, sự tham khảo cũng như sự tư vấn tận tình nhất từ các nhà cung cấp dịch vụ về cưới.

Khách sạn Rex tự hào là một trong những dịch vụ cưới cao cấp với sảnh tiệc và thực đơn cưới đẳng cấp 5 sao. Vào ngày 25 và 26 tháng 8 năm 2018, Triển Lãm Cưới mang chủ đề DIY – Darling, I’m Yours sẽ được tổ chức tại khách sạn Rex, quy tụ nhiều nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến nhiều quà tặng hấp dẫn cho các cặp đôi tham dự. Đặc biệt, dâu rể đến đặt tiệc trong 2 ngày này tại khách sạn Rex sẽ có cơ hội nhận được các phần quà giá trị lớn dành cho lễ cưới của mình tại Rex. Triển lãm sẽ mở cửa từ 9h45 đến 20h00, chào đón tất cả các vị khách ghé thăm và trải nghiệm, với các cơ hội gặp gỡ những chuyên gia trang điểm, tư vấn làm đẹp, các nhà thiết kế tài năng trong các buổi trò chuyện nhiều chủ đề khác nhau. Hãy dành một chút thời gian những ngày cuối tuần của bạn để cùng tham gia triển lãm và tìm kiếm cho mình những dịch vụ phù hợp cho lễ cưới nhé!

Trong không gian sang trọng và cổ điển của Rex, còn gì ấm cúng và tuyệt vời hơn khi bạn bè và người thân cùng có mặt để tham dự lễ cưới long trọng của bạn?

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết cũng như tư vấn cho ngày hạnh phúc của bạn!

REX HOTEL SAIGON

141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM

Tel: 028 3822 8380 hoặc 028 3829 2785 máy nhánh 7135 / 7137

Email: banquet@rex.com.vn

Website: http://rexwedding.com.vn/

Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này