Tin doanh nghiệp

Trải nghiệm xe du lịch riêng với hướng dẫn viên chuyên nghiệp kiêm tài xế

Nhằm mang đến du khách những hành trình du lịch Free&Easy đa dạng, Vietravel cung cấp dịch vụ cho thuê xe riêng với hướng dẫn viên kiêm tài xế chuyên nghiệp. Dịch vụ này giúp du khách có thêm nhiều sự lựa chọn, chủ động thời gian, cũng như thuận tiện hơn khi di chuyển, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Dịch vụ du lịch mới với nhiều ưu điểm vượt trội

Dịch vụ thuê xe riêng với hướng dẫn viên kiêm tài xế là xu hướng thịnh hành tại các quốc gia trên thế giới. Loại hình du lịch này được thiết kế dành riêng cho nhóm khách bạn bè hay gia đình muốn du lịch tự túc, có thể chủ động về thời gian và linh hoạt về lịch trình tham quan. Hiện nay, người Việt Nam thích đi du lịch tự túc ngày càng nhiều do đó Công ty Vietravel cho ra đời thêm loại hình dịch vụ cho thuê xe riêng với hướng dẫn viên kiêm tài xế.

Với lợi thế sở hữu đội ngũ hướng dẫn viên địa phương có kinh nghiệm lâu năm trong ngành du lịch và có bằng lái xe chuyên nghiệp; do đó, khi sử dụng dịch vụ thuê xe này của Vietravel, du khách sẽ có những trải nghiệm rõ nét về nền văn hoá bản địa  khi đặt chân khám phá các vùng đất vùng đất mới. Đặc biệt, hướng dẫn viên sẽ là bạn đường tin cậy, cùng đồng hành và hỗ trợ du khách trên suốt hành trình như: check-in phòng, đặt dịch vụ nhà hàng, vé máy bay, vé tham quan theo yêu cầu…

Tuỳ thuộc vào địa điểm bạn muốn đến dù di chuyển trong trung tâm thành phố hay về vùng ngoại ô, Vietravel sẵn sàng cung cấp các loại xe hiện đại từ 4 chỗ ngồi, dòng Sedan 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… sao cho phù hợp với nhu cầu của nhóm khách. Du khách chỉ việc thư giãn thoải mái trong suốt hành trình du lịch và an tâm khi đồng hàng cùng hướng dẫn viên chuyên nghiệp kiêm tài xế nhiều kinh nghiệm đồng hành cùng bạn.

Vietravel công bố bộ tiêu chí đánh giá an toàn dành cho hướng dẫn viên kiêm tài xế

Hiện tại, Việt Nam đang kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, một trạng thái “bình thường mới” được thiết lập. Theo đó, Vietravel đã hoạt động trở lại và xây dựng bộ sản phẩm du lịch căn cứ theo các tiêu chí an toàn chung của Tổng cục Du lịch và Công ty đề ra, cũng như tiên phong đưa ra các tiêu chí đánh giá an toàn dành cho các hướng dẫn viên kiêm tài xế nhằm đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho du khách khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống cung ứng dịch vụ của Vietravel.

Bộ tiêu chí đánh giá an toàn dành cho các hướng dẫn viên kiêm tài xế như sau: Hướng dẫn viên kiêm tài xế luôn tuân thủ quy định về an toàn giao thông đường bộ Việt Nam; thực hiện đón và đưa khách theo đúng chương trình tham quan; thường xuyên giữ liên lạc và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình đi đoàn; tuyệt đối không uống rượu bia và sử dụng các chất kích thích dưới mọi hình thức khi đang làm việc; không hút thuốc trong xe, không cho người không phận sự lên xe hay điều khiển xe; luôn có thái độ văn minh lịch sự, ăn mặc gọn gàng; không chở hàng hóa phi pháp và không để khách hàng phàn nàn…

Ngoài ra còn có một số lưu ý bắt buộc hướng dẫn viên kiêm tài xế phải thực hiện trong giai đoạn “bình thường mới” hậu Covid-19 như sau: Trước khi đi tour phải nghiêm túc thực hiện các bước về an toàn sức khỏe cho khách hàng như: đo thân nhiệt, nhắc đeo khẩu trang y tế, dùng nước rửa tay kháng khuẩn… Trong quá trình đi tour cần thực hiện các biện pháp để nắm thông tin sức khỏe, tình trạng khai báo y tế (theo quy định) của khách trước, trong và ít nhất trong vòng 14 ngày sau khi tham gia hành trình. Sau khi kết thúc tour phải đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin về khách hàng, giúp bộ phận CSKH nắm rõ tình hình sức khỏe của khách sau khi tham gia tour…

Có thể nói, tất cả các khâu từ khi đặt dịch vụ, lên xe, đến điểm tham quan… đều là một vòng tròn khép kín được Vietravel đặt ra mục tiêu đặt là kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo an toàn và đem lại sự an tâm cho khách hàng của mình.

CÔNG TY VIETRAVEL

190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028) 3822 8898

Hotline: 1900 1839

F/Vietravel | Website: www.travel.com.vn    

Mai Ngọc

 

Chia sẻ bài viết này