Ẩm thực

Trải nghiệm sự kiện Oktoberfest chính thống tại Việt Nam

Chúng tôi rất tự hào thông báo đến Quý vị trong suốt 27 năm hiện hữu, chúng tôi tiếp tục mang đến Việt Nam một trong những lễ hội nổi tiếng nhất của Đức, Lễ hội GBA Oktoberfest Việt Nam 2019.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện sẽ được diễn ra tại khách sạn Nikko Saigon, Vườn Nikko, từ thứ Năm, 26/9 đến hết ngày Thứ Bảy, 28/9, từ 18g00 – 23g00.

Tại thành Hà Nội, sự kiện sẽ được diễn ra tại JW Marriot Hano, Vườn Nikko, từ thứ Năm, 17/10 đến hết ngày Thứ Bảy, 19/10, từ 18g00 – 23g00.

Vào năm 1992, sự kiện “Oktoberfest” lần đầu tiên được giới thiệu đến chuỗi sự kiện xã hội tại Việt Nam bởi cộng đồng doanh nghiệp Đức và đã trở thành một trong những sự kiện đáng được mong đợi nhất, đón chào hơn 9.000 lượt khách nước ngoài và địa phương trong suốt 6 đêm sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Sự kiện được đồng tổ chức bởi Hiệp Hội các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA), Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Việt Nam), cùng khách sạn Nikko Saigon và khách sạn JW Marriot Hanoi, dưới sự bảo trợ của Đại Sứ Quán Đức tại Hà Nội và Tổng Lãnh Sự Quán Đức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài uy tín và chất lượng phục vụ tiêu chuẩn 5 sao mà hai khách sạn đối tác danh tiếng của chúng tôi mang lại, lý do chúng tôi hợp tác với họ để tổ chức sự kiện trong nhiều năm liền chính là ở cơ sở vật chất độc đáo của họ. Hai địa điểm này đều có thể cung cấp khu vực ngoài trời thoáng đãng cho phép chúng tôi dựng lều lớn, còn được gọi là “Festzelt” giống như ở Đức, với sức chứa từ hơn 1.300 – 1.400 khách mỗi đêm sự kiện. Đây là một trong những nhân tố chính tạo nên sự khác biệt của GBA Oktoberfest Việt Nam, nơi mà Quý vị có thể trải nghiệm không khí lễ hội và đời sống tinh thần thật đậm chất Bavaria ngay tại Việt Nam.

Đặc biệt năm nay, để tăng thêm bầu không khí chân thật của lễ hội Oktoberfest đích thực, chúng tôi hân hạnh giới thiệu loại bia Paulaner chỉ ủ riêng và phục vụ trong lều bia Paulaner tại lễ hội Oktoberfest Munich. Điều này dẫn đến quyết định của chúng tôi về tên của sự kiện năm nay tại thành phố Hồ Chí Minh: lễ hội GBA-Paulaner Oktoberfest 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh việc thưởng thức bia Đức không giới hạn bằng chính cốc bia Oktoberfest của mình, khách tham dự sẽ được thưởng thức buffet ẩm thực Đức cao cấp, ẩm thực truyền thống tại sự kiện chắc chắn sẽ làm hài lòng giác quan của cả những vị khách khó tính nhất. Âm nhạc truyền thống cùng những màn trình diễn đặc sặc sẽ được trình bày bởi ban nhạc nổi tiếng “AntonShow Band” đến từ Munich.

Được chứng minh là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong năm, “GBA Oktoberfest Việt Nam 2019” đã thu hút được hàng loạt các doanh nghiệp Đức danh tiếng luôn đồng hành cùng sự kiện này đồng thời là những nhà tài trợ chính cho sự kiện gồm: Mercedes-Benz Vietnam, Hafele Vietnam, Messer Haiphong Industrial Gases, Shinhan Bank Vietnam, Eleganz Furniture Vietnam, Rieckermann Vietnam, Rohde & Schwarz Vietnam, Schenker Vietnam, thyssenkrupp Materials Vietnam, Siemens Vietnam, a.hartrodt logistics (Vietnam), Bavaria Haus, EW Nutrition và Qatar Airways.

Ban tổ chức Oktoberfest chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ đăng ký qua:

• Oktobefest tại thành phố Hồ Chí Minh:

– GBA: oktoberfestsaigon@gba-vietnam.org hoặc +84 903 720 788 (cô Mai Anh)

– Hoel Nikko Saigon: gbaoktoktoberfest@hotelnikkosaigon.com.vn hoặc +84 28 3926 3878 (Thứ Năm – Thứ Sáu, 9:00 – 17:00)

• Oktobefest tại Hà Nội:

– GBA: oktoberfesthanoi@gba-vietnam.org hoặc +84 903 906 181 (cô Tuyết Mai)

– JW Marriot Hotel Hanoi: Trang.T.Ta@marriotthotels.com hoặc +84 902 210 098 (cô Tạ Trang)

Mai Hân

Chia sẻ bài viết này