Tài chính - Ngân hàng

Tổ chức Topvalu Fair và giới thiệu sản phẩm thương hiệu TopValu sản xuất tại Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng và mong muốn mang đến những sản phẩm tốt về mặt chất lượng và an toàn đến tay người tiêu dùng . Aeon TopValu Việt Nam tiếp tục ra mắt thêm những sản phẩm mới trong đợt hè năm nay. Bao gồm những sản phẩm được phát triển tại Việt Nam và nhập khẩu từ Nhật Bản và các nước Asean.

Tiếp nối kế hoạch phát triển sản phẩm trong nước đầu tiên là sản phẩm bột giặt, nước giặt, nước xả mì gói, nước uống đóng chai. Sản phẩm mới tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến tay người tiêu dùng Việt Nam là những sản phẩm liên quan đến thực phẩm như khô cá ngừ đại dương, các loại nước ép. Các loại sản phẩm liên quan đến hóa phẩm như nước rửa chén, nước lau sàn.

Ngoài ra Aeon TopValu Việt Nam còn phát triển thêm sản phẩm Khẩu trang vải không dệt , Bao đựng rác có quai tiện dụng và sản phẩm liên quan về sức khỏe và sắc đẹp là Thực phẩm chức năng.

Bên cạnh đó còn có sản phẩm nhập khẩu phù hợp với thời tiết mùa hè của Việt Nam bao gồm vỏ gối làm mát và tấm trải giường làm mát.

Các sản phẩm mới lần này được phát triển dành cho thị trường Việt Nam với nhãn hàng riêng Topvalu của Aeon. Với các sản phẩm này, chúng tôi đã thực hiện được việc sản xuất các sản phẩm an toàn, an tâm, giá cả phải chăng, thích hợp với đời sống của quý khách hàng Việt Nam, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng của nhãn hàng Topvalu được xây dựng nên từ Nhật Bản.

Sau khi bán sản phẩm mới, từ ngày 30 tháng7 (thứ Hai), Aeon Topvalu Việt Nam sẽ tổ chức “Topvalu Fair” tại tất cả bốn (04) cửa hàng Aeon tại Việt Nam.

Trong tương lai, Aeon Topvalu Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm mới, và luôn phấn đấu trở thành nhãn hiệu được quý khách hàng Việt Nam tin dùng.

Kế hoạch là trong năm 2018, lần lượt các sản phẩm mới sẽ được ra mắt quý khách hàng.

【Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ】

Công ty TNHH AEON TOPVALU VIỆT NAM Điện thoại:028-3832-8800

An Lâm

Chia sẻ bài viết này