Ẩm thực

Tiệc tối Tuscany lãng mạn với rượu vang và ẩm thực Ý thượng hạng

 Từ nay đến 23/9, nhà hàng Ý R&J tại khách sạn The Reverie Saigon, mang đến trải nghiệm thật sự vương giả từ Ý cho giới sành điệu, khi giới thiệu tiệc tối thịnh soạn, với 5 món ngon tinh hoa của nền ẩm thực Ý, kết hợp cùng các loại rượu vang Brunello di Mantalcino đắc đỏ nhất nước Ý. Giá chỉ 4.000.000 VND/người mang đên thực khách một buổi tiệc tối thịnh soạn.

Là một trong những thương hiệu rượu vang đi vào huyền thoại nước Ý, Brunello di Montalcino được làm từ một trăm phần trăm nho Sangiovese danh tiếng, trồng tại Montalcuno, thuộc vùng rượu vang Tuscany. Vào năm 1980, Brunello di Montalcino được công nhận hạng nhất trong danh mục Rượu vang chất lượng tuyệt hảo “Denominazione di Origine Controllata e Garantita”, trở thành một trong những tên tuổi rượu vang đắt đỏ và nổi tiếng nhất nước Ý.

Thực đơn tiệc phong phú với những món Ý thượng hạng như Gan ngỗng “Croccantino”, Lasagna heo rừng, Nạc vai cừu hầm, và món sô-cô-la biến tấu ngẫu hứng của bếp trưởng.

Lasagna heo rừng

Buổi tiệc sẽ được mở đầu với hai mẫu thử vang sủi Bellavista của vùng Lombardy danh tiếng, trước khi thưởng thức hương vị nồng nàn, quyến rũ của vang Brunello di Montalcino tuyển chọn từ những nhà sản xuất rượu hàng đầu như Castello Banfi, Frescobaldi và Antinori Marchesi.

Vang Brunello di Montalcino

Buổi tiệc tối sang trọng với những món ngon đỉnh cao và rượu vang Ý thượng hạng này được giới thiệu đến thực khách với mức giá chỉ 4.000.000; đây cũng chính là một trải nghiệm không thể bỏ qua để thưởng thức phong vị vương giả từ Ý cho giới sành điệu.

Đặt tên theo tác phẩm huyền thoại của đại văn hào Shakespeare, Romeo và Juliet, R&J khơi dậy niềm đam mê mãnh liệt với những hương vị Ý truyền thống. Thực đơn của nhà hàng R&J hội tụ những món ăn Ý thượng hạng, độc đáo từ hình thức tới hương vị, do đầu bếp tài hoa người Ý chế biến. Còn gì thú vị hơn khi tận hưởng phong vị Ý thực thụ được trình bày công phu như tác phẩm nghệ thuật ngay giữa lòng Sài Gòn.

Nhà hàng R&J

Tầng B1, Tòa nhà Times Square

22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi,

Quận 1, TP. HCM

ĐT: (028) 3823 6688

 Lounge: 17:00 – 24:00

Nhà hàng: 18:00 – 22:00

 restaurant@thereveriesaigon.com

rjitalian.thereveriesaigon.com

Mai Hân

Chia sẻ bài viết này