Khám pháTrang chủ

“Tiệc thời trang” nóng bỏng tại hầm giữ xe tòa nhà Léman

  Sau nhiều ngày chờ đợi, giới mộ điệu thời trang và showbiz Sài Thành đã được tận hưởng những thời khắc bùng nổ tại show diễn ra mắt bộ sưu tập đầu tay của Hoa hậu Phạm Hương. Điều làm hầu hết khách mời bất ngờ là show diễn được tổ chức tại hầm giữ xe của tòa nhà Léman.

Tuy nhiên, sự lựa chọn táo bạo này đã góp phần đã tạo nên một âm hưởng mới lạ cho sàn Catwalk – điều chưa từng có tiền lệ tại Việt Nam. Sự kiện thu hút gần 500 khách mời đến với tầng B4, tòa nhà Léman (117 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q3) chiều ngày 11/5.

Bộ sưu tập “Girl Boss” lấy cảm hứng từ hình tượng của những cô gái mạnh mẽ, độc lập, tự tin và biết yêu thương, làm đẹp cho bản thân mình. Bên cạnh đó, họ cũng vô cùng quyến rũ, thu hút; có sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng tích cực đến mọi người xung quanh.

Hơn 30 người mẫu hàng đầu được tuyển chọn kĩ lưỡng qua nhiều vòng casting đã tự tin sải bước trên sàn diễn phô diễn vẻ đẹp của 40 mẫu thiết kế được Hoa hậu Phạm Hương đầu tư rất nhiều tâm huyết. Cô cũng đã chọn thương hiệu thời trang Cocosin – thương hiệu Việt đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng giới trẻ yêu thời trang vì những thiết kế mang tính xu hướng và ứng dụng cao cho lần ra mắt này.

Việc hoa hậu Phạm Hương và ekip tin tưởng chọn “hầm giữ xe” của tòa nhà Léman làm sàn diễn vừa tạo nên một hiện tượng mới mẻ, độc lạ trong giới thời trang và showbiz đồng thời cũng cho thấy chất lượng, vẻ đẹp của công trình này. Dù là hầm giữ xe nhưng vẫn đảm bảo không gian thoáng, rộng và đầy tính nghệ thuật với rất nhiều bông hoa nhung tuyết “nhảy múa” nhờ hệ thống chiếu sáng đặc biệt của tòa nhà. Sau Phạm Hương, có lẽ sẽ còn có những ngôi sao hoặc thương hiệu chọn nơi đây như một sự lựa chọn giúp tạo nên sự độc đáo cho chương trình của mình.

Minh Thu

Chia sẻ bài viết này