Khám phá

Thưởng thức “buffet ngọt” nổi tiếng Đà Lạt giữa lòng Sài Gòn

Một mô hình “buffet ngọt” vốn có tiếng tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) nay đã xuất hiện ngay tại Sài Gòn. Đây là quầy buffet của cửa hàng L’ang Farm, nằm trên đường Trần Hưng Đạo, Quận 5, TPHCM

Ai đã từng đến Đà Lạt đều có thể tìm thấy các cửa hàng Đà Lạt L’ang Farm, chuyên bán các loại đặc sản của xứ ngàn hoa này. Ở đó, các loại bánh mứt, trà, rượu đặc trưng được bày bán trong những túi bao bì đẹp mắt. Và cũng ở cửa hàng của L’ang Farm ngay tại khu trung tâm thành phố Đà Lạt, mô hình “buffet ngọt” đã được thử nghiệm rồi đi vào hoạt động. Đến nay, với hơn 20 cửa hàng giới thiệu sản phẩm khắp Đà Lạt và TPHCM, L’ang Farm với mô hình buffet ngọt kết hợp giới thiệu sản phẩm nông sản dường như đang lấy được lòng những ai muốn chọn thực đơn “sạch” cho sức khỏe.

Hiện tại, mô hình “buffet ngọt” có mặt ở Sài Gòn, trong cửa hàng của L’ang Farm. Giờ đây, không cần phải lên thành phố ngàn hoa, người Sài Gòn vẫn có thể thưởng thức những hương vị của bánh mứt đặc trưng xứ lạnh. Đến đây, thực khách có thể tìm được những góc ngồi riêng thật thoáng đãng, thiết kế theo kiểu gần gũi với thiên nhiên, thức ăn phong phú với hơn 80 món có nguồn gốc từ nông sản được chế biến tối giản, giữ nguyên vị tự nhiên như rau củ quả sấy, salad, trái cây tươi, mứt trái cây, xôi, chè, các loại khoai, bắp nướng, trà, nước ép trái cây… với giá vé buffet cho người lớn là 88.000đồng/người,  trẻ em là 44.000 đồng/người.

Không gian quán rộng rãi và thoáng mát, có khu vực dành riêng cho trẻ em vui chơi, và những góc bàn dành cho các cặp đôi hẹn hò. Khách có thể đến đây với một chiếc laptop khi công việc cần một chốn yên tĩnh. Quán phục vụ cà phê miễn phí và một phần ăn sáng cho khách có vé buffet. Nếu công việc đòi hỏi thêm thời gian, bạn có thể ngồi qua buổi trưa. Vào khoảng thời gian từ 14-17 giờ mỗi ngày, quán sẽ có giờ “trà chiều bánh Pháp” với hơn 10 loại trà, bánh. Tầng trệt của L’ang Farm là cửa hàng giới thiệu đầy đủ tất cả những món có trong thực đơn buffet để khách có thể mua về làm quà.

Nguồn: Vivumuasam.com

Chia sẻ bài viết này