Tin doanh nghiệpTrang chủ

The Reverie Saigon nhận giải thưởng Traveller’s choice năm 2017 của TripAdvisor

Vinh danh “Những khách sạn tốt nhất thế giới” lần thứ 15

The Reverie Saigon vừa vinh dự nhận giải thưởng Lựa chọn của Du khách (Travelers’ Choice) năm 2017 từ trang web du lịch nổi tiếng thế giới TripAdvisor ở các hạng mục: “Những Khách Sạn Sang Trọng Bậc Nhất Châu Á” (Best Luxury Hotels in Asia) với vị trí thứ 23/25, “Những Khách Sạn Sang Trọng Bậc Nhất Việt Nam” (Best Luxury Hotels in Vietnam) với vị trí dẫn đầu 1/25, và “Những Khách Sạn Tốt Nhất Việt Nam” (Best Hotels in Vietnam) với vị trí 6/25.

Đây là năm thứ 15 TripAdvisor vinh danh các cơ sở lưu trú hàng đầu thế giới dựa trên hàng triệu đánh giá và ý kiến được thu thập từ du khách trên toàn cầu trong vòng một năm qua. Các hạng mục giải thưởng Travelers’Choice bao gồm: Các Khách sạn Hàng đầu, Sang trọng, Giá phải chăng, Khách sạn nhỏ, Phục vụ tốt nhất, B&B & Nhà trọ, Khách sạn Lãng mạn và dành cho Gia Đình. Tiêu chí bình chọn giải thưởng dựa trên dịch vụ, chất lượng và giá trị vượt trội.

Nhân dịp này, Ông Kai Speth – Tổng Quản Lý The Reverie Saigon cho biết: “Đội ngũ nhân viên khách sạn The Reverie Saigon muốn gửi lời cám ơn đến các vị khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của The Reverie Saigon và dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời đó trên cộng đồng TripAdvisor. Chúng tôi rất vinh dự khi The Reverie Saigon được đánh giá là một trong những “Khách Sạn Tốt Nhất Việt Nam” (Top Hotel in Vietnam) và là một trong số những “Khách Sạn Sang Trọng Bậc Nhất Châu Á” (Top Luxury Hotel in Asia). Những giải thưởng này là sự khích lệ to lớn giúp chúng tôi tiếp tục cống hiến hết mình để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách”.

Để tham khảo những đánh giá và ý kiến của du khách về khách sạn The Reverie Saigon trên Tripadvisor, truy cập: https://www.tripadvisor.com/Hotel_Review-g293925-d7319538-Reviews-The_Reverie_Saigon-Ho_Chi_Minh_City.html

Để xem danh sách các khách sạn đoạt giải Travelers’ Choice năm 2017, truy cập https://www.tripadvisor.com/TravelersChoice-Hotels

Du khách cũng có thể theo dõi các giải thưởng này trên twitter tại #travelerschoice.

 The Reverie Saigon
22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 3823 6688
www.thereveriesaigon.com
www.facebook.com/thereveriesaigon

W.L

Chia sẻ bài viết này