Ẩm thực

The Krista khuyến mãi đặc biệt chào mừng lễ cất nóc 13/4/2016

Tập đoàn CapitaLand và đối tác, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền, vừa tổ chức lễ cất nóc dự án The Krista ngày 13/4/2016. Sự kiện này đánh dấu sự hoàn thành giai đoạn xây thô của dự án nhà ở thứ năm của CapitaLand tại Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi lễ được tổ chức tại công trường ở phường Bình Trưng Đông, Quận 2 với sự hiện diện của các khách mời bao gồm các đối tác thương mại, người mua nhà cũng như các cơ quan báo đài.

The Krista tọa lạc dọc theo một dòng sông tại khu dân cư đã định hình thuộc phường Bình Trưng Đông, quận 2, đường Nguyễn Duy Trinh, Tp.Hồ Chí Minh. Dự án này nằm ở một vị trí chiến lược, đi vào trung tâm thành phố dễ dàng thông qua đường cao tốc trong tương lai Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và hầm Thủ Thiêm. The Krista cho cư dân một môi trường sống trong lành, an ninh cùng những tiện nghi căn bản và khoảng xanh yên bình. Những căn hộ được thiết kế theo một chuẩn mực nhằm tăng tối đa không gian sống. Dự án bao gồm hai tòa cao 18 tầng với tổng cộng 344 căn hộ.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc của CapitaLand Việt Nam phát biểu: “Tiếp theo sự thành công của PARCSrping với 100% căn hộ đã có chủ, The Krista là một dự án nhà ở khác của CapitaLand tại Quận 2. The Krista được đặc biệt nghiên cứu xây riêng, sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và phong cách sống của những gia đình trẻ. Chúng tôi tập trung vào việc thiết kế, nhằm tạo nên một không gian sống rất thoải mái cho giới trẻ. The Krista đến nay đã bán hơn 85% căn hộ. Đây sẽ là một dự án nổi trội tại quận 2, tp.HCN. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy năng lực của mình để xây nên nhiều dự án có chất lượng tốt, nằm trong tầm với, cho thị trường Việt Nam nơi dân số trẻ đang ngày càng tăng”.

Ban giám đốc nâng ly chúc mừng lễ cất nóc
Tập đoàn CapitaLand và đối tác, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền nâng ly chúc mừng lễ cất nóc

The Krista cung cấp những căn hộ hai và ba phòng ngủ trong một không gian sống tiện nghi gồm một bếp mở và những căn phòng được thiết kế theo kiểu thông dụng, màu sắc theo phong cách thiên nhiên trẻ trung. Cảnh quan bên ngoài gồm hành lang đi bộ phủ cây xanh dọc theo một khu vườn, dẫn dắt mọi người đến với một công viên nằm dọc dòng sông nhỏ. Trên sân thượng của tầng 12, cư dân cũng sẽ tận hưởng không gian xanh nhờ khu vườn trên không, nơi mọi người có tầm nhìn rộng hướng ra các cảnh quan lân cận và là nơi cư dân có thể yên tĩnh nghỉ ngơi sau thời gian bận rộn làm việc trong môi trường ồn ào của thành phố. Hồ bơi dạng nghỉ dưỡng, phòng tập gyms, phòng sinh hoạt gia đình, sân chơi đa năng, khu vui chơi trẻ em và nhiều tiện ích khác phục vụ nhu cầu cư dân

03.THE KRISTA_Main Entrance Final

Dự án nhà ở đầu tiên của CapitaLand Việt Nam tại Tp.HCM là The Vista. Dự án này đã hoàn thành xong vào tháng 9 năm 2011. Một dự án khác đã hoàn thành là PARCSpring, cũng ở Tp.HCM. Ở Hà Nội, dự án Mulberry Lane cũng đã hoàn thành. Tất cả các dự án đã hoàn thành này đều cung cấp cho cư dân sổ hồng đúng hạn.

Trong dịp đặc biệt này mừng dự án hoàn thiện phần xây thô, The Krista sẽ đưa ra một số gói khuyến mãi dành cho các khách hàng tiềm năng, bao gồm tặng 2 năm phí quản lý và lịch thanh toán linh động. Ngoài ra, khách hàng còn được giới thiệu các hình thức vay vốn mua nhà, đặc biệt chỉ dành cho khách hàng The Krista với lãi suất hấp dẫn của Ngân hàng đối tác của CapitaLand như Standard Chartered, HSBC, HongLeong Bank và Ngân hàng VIB.

The Krista là dự án hợp tác giữa CapitaLand và Khang Điền, dự án có phần lớn cổ phần 95% thuộc CapitaLand. Để biết thêm chi tiết về dự án The Krista, hãy thăm website:

http://capitaland.com.vn/our-projects/hochiminh/the-krista

Bob La

Chia sẻ bài viết này