Ẩm thực

Thảnh thơi nghỉ dưỡng với trọn gói phòng ở và ba bữa ăn tại Pandanus Resort

Nạp lại năng lượng và thiết lập trạng thái bình thường mới với một kế hoạch cân bằng giữa làm việc, học tập và nghỉ ngơi bằng chuyến đi về miền biển bình yên tại Mũi Né – Phan Thiết – Bình Thuận, thảnh thơi rong chơi cùng gia đình và bạn bè với trọn gói phòng ở kèm ba bữa ăn mỗi ngày của Pandanus Resort.

Chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 200km, tầm bốn tiếng lái xe, Pandanus Resort sẽ là địa điểm lý tưởng cho cả gia đình và nhóm bạn cùng chia sẻ khung cảnh yên bình của khu vườn nhiệt đới rộng 10 héc-ta cạnh bãi biển cát trắng thơ mộng, rợp bóng dừa xanh mướt và điểm sắc với vô số những loài hoa rực rỡ trong tiết trời tháng Sáu. Đặc biệt, Pandanus mong muốn đơn giản hóa kế hoạch du lịch của mọi du khách bằng ưu đãi đặt phòng tặng kèm ba bữa ăn mỗi ngày cho hai người lớn và hai bé dưới 12 tuổi. Chương trình được áp dụng từ ngày 01 đến 30/06/2020 cho thời gian lưu trú từ 01/06 đến 31/10/2020. Đồng thời, với mỗi đơn đặt phòng hai đêm, Pandanus sẽ tặng thêm một suất massage toàn thân cho hai người lớn.

Không chỉ thu hút du khách bởi khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, Pandanus sẽ chiều lòng thực khách bằng ẩm thực tuyệt vời. Sáng mai thức dậy, du khách có thể thong thả dùng bữa sáng buffet tại Nhà hàng Café Blue Lagoon, hướng tầm mắt ra hồ sen thoáng mát, hay đắm chìm trong những bản nhạc yêu thích do Ban nhạc Phi-líp-pin của resort biểu diễn tại quầy bar Waterfall Lounge được mở cửa đến tối muộn.

Cùng với việc hoàn thiện nâng cấp resort, du khách sẽ được trải nghiệm các loại phòng mới, thoải mái lựa chọn bơi lội tại hai hồ bơi hoặc thư thả tản bộ trên những con đường rợp bóng dừa xanh mát, điểm xuyến những cổng hoa giấy khoe sắc rực rỡ dưới bầu trời trong xanh.

Tất cả sẽ mang đến những ngày nghỉ thật đáng nhớ sau chuỗi ngày nghiêm túc thực hiện những khuyến cáo của chính phủ để cùng nhau chúng ta vượt qua đại dịch và trở lại một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mai Hân

Chia sẻ bài viết này