Học hành

Thanh Duy idol trải lòng trong “Lỗi ở yêu thương”

Sau nhiều thành công trong lĩnh vực âm nhạc cùng điện ảnh, mới đây, Thanh Duy tiếp tục gây bất ngờ với dự án sách “Lỗi ở yêu thương – Về nhà với mẹ”.

Đặc biệt, mẹ của Thanh Duy cũng góp mặt trong cuốn sách với vai trò đồng tác giả. Đây là cuốn sách đầu tiên ở Việt Nam được viết bởi người nổi tiếng và Mẹ của mình.

Thanh Duy idol

Thanh Duy và mẹ

Theo đó, “Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ” sẽ là tập hợp những bài viết của Thanh Duy về những câu chuyện tình cảm ngọt ngào của chính Thanh Duy, hoặc những người bạn xung quanh mình, và cả những câu chuyện về cuộc sống, về những ước mơ của Thanh Duy từ khi còn bé cho đến khi trưởng thành. Kết hợp với những bài thơ nhẹ nhàng tinh tế cùng những đắn đo, trăn trở và tâm trạng của một người Mẹ dành cho những đứa con thân yêu của cô Thanh Thuỷ – đồng tác giả quyển sách, cũng là mẹ của ca sỹ Thanh Duy.

Thanh Duy idol 2

Tự nhận mình là một người tham vọng, Thanh Duy thừa nhận ngoài âm nhạc và điện ảnh, anh còn nuôi mơ ước sở hữu một show truyền hình của riêng mình.

“Lỗi ở yêu thương – Về nhà với mẹ” là dự án kế tiếp sau album đặc biệt “Xuân 1986” mà Thanh Duy đã giới thiệu vào dịp trước Tết Nguyên Đán. Thành công của album nhạc Xuân xưa theo phong cách hiện đại đã tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin cho nam ca sĩ “Trái Tim Nhân Mã” để có thể tung ra những kế hoạch tiếp theo. Và đây cũng nằm trong chuỗi kế hoạch “tái xuất” đầy hoành tráng của Thanh Duy trong năm 2016 này, với nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, viết sách, điện ảnh, MC truyền hình… để khán giả có cái nhìn đa diện hơn về nam ca sĩ đầy tài năng này.

Thanh Duy idol 3

“Lỗi ở yêu thương – Về nhà với mẹ” sẽ sớm được giới thiệu tại các hệ thống nhà sách trên toàn quốc vào tháng 3/2016.

Photo by Hizo Thái

Make up by Nguyen Miu

Concept by Nhã Trúc

Chia sẻ bài viết này