Khám phá

Tân Hiệp Phát: Nhận trách nhiệm và “cầu thị tuyệt đối”

Tập đoàn Tân Hiệp Phát vừa phát đi thông cáo bày tỏ quan điểm, sau hàng loạt thông tin về sản phẩm lỗi xuất hiện trên thị trường suốt 10 ngày qua, kể từ khi vụ án “con ruồi” được tuyên phạt.

Thông cáo ghi rõ: “Với vai trò là nhà sản xuất, tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát xin nhận trách nhiệm đầu tiên và cao nhất về sản phẩm của mình. Vì vậy, khi có khiếu nại về sản phẩm, mong khách hàng thông báo về bộ phận chăm sóc khách hàng của tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát”.

Vậy là lần đầu tiên sau nhiều tranh luận, phản biện và cả ngỏ lời xin lỗi vì những ảnh hưởng của vụ án “con ruồi”, tập đoàn Tân Hiệp Phát đã chính thức công khai nhận trách nhiệm đầy đủ về các sản phẩm của mình.

“Chúng tôi khẳng định, đây là thái độ cam kết trách nhiệm chân thành, mà tập đoàn chúng tôi muốn cầu thị và mong gửi đến tất cả người tiêu dùng cả nước, với các sản phẩm của chúng tôi, vì những khả năng sai sót ở sản phẩm từ sản xuất, bảo quản, đến vận chuyển, lưu thông và cả thái độ phục vụ người tiêu dùng”, ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc đối ngoại tập đoàn này nhấn mạnh cùng BizLIVE trong trao đổi tối 25/12/2015.

Cùng lời cam kết nhận trách nhiệm về các sản phẩm đưa ra thị trường, tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng tỏ tinh thần cầu thị tuyệt đối đến sự giúp đỡ của người tiêu dùng khi phát hiện mọi sản phẩm có dấu hiệu hư lỗi, sai sót.

Tân Hiệp Phát khuyến cáo người tiêu dùng khi gặp bất kỳ sản phẩm nào của tập đoàn này, mà có dấu hiệu bất ổn, bị hư hỏng, hãy lập tức nối với đường dây nóng của tập đoàn.

Tân Hiệp Phát tuyên bố khuyến khích khách hàng mời các bên thứ ba cùng chứng kiến, tham gia giải quyết để đảm bảo tính khách quan, chân thực trong sự việc.

“Chúng tôi sẵn sàng chấp nhận và mong có được sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức xã hội, nghề nghiệp và dư luận xã hội để các khiếu nại về sản phẩm của chúng tôi được giải quyết khách quan, trung thực nhất”, ông Khôi nhấn mạnh.

Trước đó, hôm 18/12, Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang đã tuyên phạt bị cáo Võ Văn Minh (Tiền Giang) 7 năm tù về tội “Cưỡng đoạt tài sản” liên quan tới chuyện tiền bạc với tập đoàn Tân Hiệp Phát. Trước trường hợp của anh Minh thì đã có 3 trường hợp khác cũng dính vào vòng lao lý vì liên quan tới sản phẩm của Tân Hiệp Phát.

Theo BizLIVE

Chia sẻ bài viết này