Sống Khỏe

Talika Eye Dream® giúp thư giãn vùng da quanh mắt

Talika Eye Dream® giúp thư giãn vùng da quanh mắt cũng như cung cấp các thành phần tái sinh góp phần làm trẻ hóa làn da và các thành phần dưỡng ẩm nhằm đảm bảo giữ ẩm một cách tối ưu kể từ khoảnh khắc bạn chìm vào giấc ngủ cho đến giây phút bạn tỉnh giấc.

Chỉ trong vòng 28 ngày sự tái sinh của tế bào tăng 146%, chiều dài nếp nhăn giảm 50% và chiều sâu nếp nhăn giảm 40%

Talika Eye Dream® giúp thư giãn vùng da quanh mắt (làm dịu vùng da quanh mắt),  cung cấp các thành phần tái tạo góp phần làm trẻ hóa làn da và đảm bảo giữ ẩm một cách tối ưu kể từ khoảnh khắc bạn chìm vào giấc ngủ cho đến giây phút bạn tỉnh giấc.

Cách sử dụng rất dễ dàng ấn nút sản phẩm, lấy một lượng vừa đủ thoa lên vùng da quanh mắt, sử dụng vào mỗi tối cho vùng da quanh mắt đã được rửa sạch hoặc sau khi sử dụng kem dưỡng.

Lưu ý

  • Sử dụng vào mỗi tối như 1 liệu pháp điều trị.
  • Sử dụng trên vùng da đã được rửa sạch hoặc sau khi sử dụng kem dưỡng mắt, Eye Dream hoạt động như một mặt nạ.
  • Không lau/rửa lại với nước.

Sản phẩm danh cho mọi khách hàng gặp vấn đề về quầng thâm, bọng mắt và nếp nhăn cũng như cần các liệu pháp bổ sung vào ban đêm.

 Bạn nên Sử dụng vào mỗi tối sau khi đã rửa sạch vùng da quanh mắt và sử dụng trước khi thoa bất kì loại kem nào vùng da quanh mắt để đạt hieuj quả tốt nhất.

 Tại sao Eye Dream® lại đặc biệt như vậy?

Talika Eye Dream cải tiến không ngừng, nên giải pháp này thực sự hiệu nghiệm từ lúc bắt đầu sử dụng cho đến khi kết thúc. Các hình thái tối ưu đảm bảo kem dưỡng nhẹ nhàng thẩm thấu một cách chính xác theo phần xương hốc mắt.

Giá: 1,168,600đ

 

An Thi

Chia sẻ bài viết này