Ẩm thựcTrang chủ

SUNDAY DISCOVERY BRUNCH – Khám Phá Ngày Chủ Nhật Theo Một Góc Nhìn Mới

Trải nghiệm hành trình ẩm thực tại khách sạn Le Méridien Saigon và cùng thưởng thức tất cả các món ăn đặc trưng của ba nhà hàng chính Latest Recipe, Bamboo Chic và Latitude 10 bắt đầu lúc 12 giờ trưa vào Chủ Nhật hàng tuần.

Khám phá tiệc buffet độc đáo ở hai nhà hàng Latest Recipe tại tầng lửng và Bamboo Chic tầng Chín của khách sạn. Tiệc buffet brunch kết hợp hài hòa tinh hoa ẩm thực từ Đông sang Tây được thực hiện bởi hai đầu bếp Frederic Meynard và Lai Kuan Geo. Nếu Latest Recipe nổi bật với các món Âu ngon mắt – lạ miệng, thì Bamboo Chic sẽ làm hài lòng khẩu vị bằng các món Quảng Đông được chế biến theo yêu cầu của từng thực khách. Bữa trưa Chủ Nhật lý tưởng với những khoảnh khắc sôi động cùng âm nhạc, hay thư thả ngắm nhìn đường phố Saigon từ trên cao và cùng chia sẽ những món ăn yêu thích với bạn bè tại Le Méridien Saigon.

Kết thúc cuộc hành trình tại tầng trệt – bar Latitude 10, thong thả nhấm nháp những món tráng miệng xinh xắn, thư giãn cùng rượu ngon, cocktail đẹp, tháp sô-cô-la ngọt ngào bên cạnh quầy kem lạnh và bánh ngọt hấp dẫn. Các bậc phụ huynh sành điệu sẽ an tâm tận hưởng ngày Chủ Nhật của mình khi các thực khách nhí bận rộn khám phá, sáng tạo và vui chơi trong khu vực Kid’s Club.

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin:

Khách sạn Le Méridien Saigon – 3C Tôn Đức Thắng, Q. 1, Tp. HCM

ĐT: 08 6263 6688 (ext. 6930)

http://www.lemeridiensaigon.com/

Chia sẻ bài viết này