Tin doanh nghiệp

Shopee trở thành đối tác chính thức với thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da toàn cầu NIVEA

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 23 tháng 5 năm 2018 vừa qua, Shopee – trang thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan, vừa công bố hợp tác chiến lược với thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da toàn cầu, NIVEA trên sáu thị trường chính.

Từ nay người tiêu dùng ở Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và Philippines giờ đây có thể mua sắm thuận tiện tất cả các sản phẩm chính hãng từ NIVEA thông qua trang thương mại điện tử Shopee. Để đánh dấu cho sự hợp tác chiến lược này, NIVEA mang đến chương trình ưu đãi khủng: Giảm giá đến 50% cho tất cả các sản phẩm của NIVEA được bán trên Shopee từ ngày 24 đến ngày 30 tháng 5.

Người tiêu dùng tại 6 quốc gia thuộc Đông Nam Á hiện có thể mua được tất cả các dòng sản phẩm của NIVEA với giá ưu đãi đặc biệt nhờ vào hợp tác chiến lược giữa NIVEA và Shopee)

Ông Feng chia sẻ: Luôn đề cao quyền lợi của người tiêu dùng là phương châm cốt lõi trong mọi hoạt động của Shopee. Vì thế, việc hợp tác và đưa sản phẩm NIVEA chính hãng đến tận tay người tiêu dùng một cách thuận tiện thông qua Shopee là minh chứng cho việc chúng tôi liên tục cải tiến để đáp ứng với nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác với NIVEA sẽ giúp tăng thêm chất lượng và lựa chọn cho danh mục mặt hàng chăm sóc da trên Shopee. Đồng thời, củng cố vị trí trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi vui mừng chào đón đối tác chính thức NIVEA và mong muốn được hợp tác chặt chẽ với NIVEA để mang lại lựa chọn phong phú, đa dạng và tiết kiệm chi phí hơn cho người tiêu dùng trên toàn khu vực.”

Ông Chris Feng, Giám đốc điều hành của Shopee, và ông Holger Welters, Giám đốc điều hành của Beiersdorf Indonesia, ký kết Thỏa thuận hợp tác vào ngày 9 tháng 5 năm 2018

Theo một nghiên cứu của Statista, thị trường chăm sóc da toàn cầu đã tăng trưởng đều đặn trong những năm qua và ước tính đạt 180 tỷ đô la Mỹ vào năm 2024, thể hiện nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm làm đẹp, bao gồm chăm sóc da.

Thị trường Châu Á Thái Bình Dương dẫn đầu mức mức tăng trưởng hàng năm 6% trong nhiều năm qua và chiếm hơn một nửa tổng doanh thu làm đẹp toàn cầu; thể hiện nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm làm đẹp, bao gồm chăm sóc da, bởi người tiêu dùng trong khu vực.

“Thương mại điện tử tiếp tục thu hút sự chú ý trong khu vực do việc phát triển rộng rãi của internet và điện thoại thông minh. Việc mở rộng hoạt động kinh doanh trực tuyến của chúng tôi sẽ mang lại cho người tiêu dùng sự thuận tiện và tiếp cận dễ dàng với các sản phẩm của NIVEA cũng như các lựa chọn thanh toán và vận chuyển khác nhau”, Holger Welters, Giám đốc Beiersdorf Indonesia cho biết: “Là một thương hiệu chủ chốt của Beiersdorf, mục tiêu của NIVEA là giành vị trí số một trong lĩnh vực chăm sóc da tại tất cả các thị trường. Chúng tôi tin rằng hợp tác với Shopee – kênh  thương mại điện tử di động hàng đầu ở Đông Nam Á sẽ giúp chúng tôi tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn trong khu vực và mang đến cho người dùng cơ hội mua sắm toàn bộ các sản phẩm NIVEA cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Để cung cấp cho người tiêu dùng sự an tâm khi mua sản phẩm NIVEA trực tuyến, chúng tôi khuyên người tiêu dùng nên luôn mua từ một cửa hàng trực tuyến chính thức, chẳng hạn như Cửa hàng chính thức NIVEA của chúng tôi trên Shopee,” Welters kết luận.

Hiện tại, người dùng có thể tìm thấy tất cả sản phẩm của NIVEA tại cửa hàng chính thức của – NIVEA Official Store trên Shopee. Người mua có thể gửi yêu cầu đổi, trả sản phẩm trong vòng 7 ngày mua hàng. Tất cả sản phẩm NIVEA trên Shopee đều đảm bảo 100% chính hãng và miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 150.000 VND. Riêng đối với khu vực HCM và Hà Nội, miễn phí vẫn chuyển cho các đơn hàng từ 99.000 VND.

Ngọc Mai

Chia sẻ bài viết này