Bất động sảnTrang chủ

Sau tất cả, đây là kiểu tóc “quốc dân” giúp ăn gian tuổi hiệu quả nhất

Kiểu tóc này vừa hợp với mọi khuôn mặt, vừa không mất nhiều công sức chăm sóc và cũng giúp các nàng trẻ hơn tuổi thật rất nhiều. Ngại gì mà không thử chứ!
Giờ đây xu hướng làm đẹp của các bạn gái thiên về nét năng động, trẻ trung nhưng vẫn nữ tính. Rất nhiều nàng đã dần chuyển mái tóc dài thướt tha sang những kiểu tóc ngắn thời thượng, thể hiện rõ cá tính của mình. Tuy nhiên nếu bạn đang phân vân, không dám cắt phăng mái tóc dài của mình thì hãy lựa chọn tóc ngang vai – kiểu tóc lưng chừng vừa chạm vai giúp các nàng trở nên xinh đẹp, thay đổi 180 độ.

Nếu mái tóc dài thướt tha giúp bạn gái thêm nữ tính, dịu dàng, mái tóc ngắn ghi điểm với sự năng động trẻ trung… thì sự lơ lửng, lưng chừng của kiểu tóc ngang vai hội tụ mọi nét đẹp, vừa nữ tính nhưng vẫn sang chảnh, thể hiện cá tính. Chắc chắn mái tóc ngắn ngang vai sẽ khiến các nàng trẻ hơn tuổi thật rất nhiều.

Tóc ngang vai không cần tạo kiểu quá nhiều nhưng vẫn thể hiện được vẻ ngoài của bạn gái. Nếu muốn thể hiện rõ nét cá tính chỉ cần uốn lọn bồng bềnh, xoăn sóng nước hay đánh rối nhẹ nhàng cá tính chính là gợi ý tuyệt vời.

Bên cạnh đó, các nàng hãy nhấn nhá một chút mới lạ cho kiểu tóc của mình bằng mái thưa tự nhiên, mái dài phủ nhẹ trước trán hay sang chảnh hơn là mái dài chia ngôi giữa… Dù chọn kiểu tóc mái nào đi chăng nữa thì nó vẫn mang đến cho bạn vẻ ngoài đặc biệt, cá tính và phong cách vô cùng.

Tóc ngang vai uốn cụp trẻ trung đẹp hoàn hảo khi kết hợp với phần mái rẽ ngôi cổ điển. Đặc biệt với phần đuôi được uốn cụp ôm sát khuôn mặt giúp bạn gái thêm phần thanh tú. Kiểu tóc ngang vai rẽ ngôi hiện nay được các tín đồ thời trang sành điệu yêu thích và ưa chuộng.

Mái tóc ngang vai uốn xoăn mang đến cho bạn gái vẻ ngoài trẻ trung, thanh lịch và quý phái. Đặc biệt càng thêm phần quyến rũ và sang trọng với màu tóc nhuộm tông trầm. Đặc biệt hơn kiểu tóc này không kén gương mặt cũng như bạn có thể thay đổi với nhiều phong cách khác nhau từ dịu dàng nữ tính đến cá tính đấy.

 

Theo Thethaovanhoa.vn

Chia sẻ bài viết này