Tin doanh nghiệp

Sanctuary Hồ Tràm quan tâm mạnh mẽ về an toàn dưới nước (

 Tiếp nối chương trình Đạp xe từ thiện vì an toàn dưới nước thường niên lần thứ 6, Sanctuary Hồ Tràm cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ mạnh mẽ Tổ chức An toàn dưới nước tại Hồ Tràm Water Safety.

Với sự tham dự của các công ty, hội nhóm và cá nhân quan tâm đến vấn đề đuối nước, Tổ chức An toàn dưới nước tại Hồ Tràm được thành lập với sứ mệnh hướng dẫn trẻ em bơi lội đúng cách và nâng cao nghiệp vụ cứu hộ cho đội ngũ cứu hộ bãi biển.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 với chương trình đạp xe từ thiện, đến năm 2015, Tổ chức An toàn dưới nước tại Hồ Tràm đã đồng hành cùng Indochine Engineering và Out-2 Design gây quỹ thành công để xây một hồ bơi cho cộng đồng. Đến nay, hơn 1.000 trẻ em và 300 người lớn đã được hướng dẫn bơi tại đây.

Sau sự kiện đạp xe là ngày hội bơi lội với sự tham gia của các học sinh đến từ hai trường International School of Ho Chi Minh City (ISHCMC) và Australian International School (AIS). Các học sinh đã được tham gia những cuộc đua và thi tiếp sức với trẻ em địa phương. Hằng năm, đội tuyển bơi lội ISHCMC Stingrays còn quyên góp cho tổ chức này nhằm nâng cao ý thức của mọi người về vấn đề an toàn dưới nước.

Buổi đạp xe từ thiện cuối tuần vừa qua nhằm mục đích gây quỹ đã nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng, đặc biệt là 30 người tham gia đạp xe trên quãng đường từ 30 đến 100km quanh Hồ Tràm.

Chia sẻ bài viết này