Tài chính - Ngân hàng

Săn 8 xe SH Mode và hàng trăm quà khủng cùng IQLac Pro Football – sản phẩm sữa ngon mới của VPMilk

VPMilk – đối tác dinh dưỡng và nhà tài trợ của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai vừa đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm sữa ngon mới – IQLac Pro Football.

Để năng động, gia đình bạn cần nguồn dinh dưỡng đầy đủ và đúng chuẩn. Chính vì lý do đó IQLac Pro Football đã ra đời để trở thành nguồn dinh dưỡng nền tảng cho lối sống năng động, nhằm đáp ứng nhu cầu hoạt động thể chất, nhờ đó mọi thành viên trong gia đình sẽ luôn tràn đầy năng lượng cho cả ngày.

IQLac Pro Football – Sản phẩm dinh dưỡng cung cấp năng lượng giúp bạn bắt đầu ngày mới năng động

Sữa ngon cho cả ngày năng động – IQLac Pro Football là sự kết hợp của bột sữa nguyên chất 100% và các vitamin khoáng chất thiết yếu. Đây là giải pháp dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu vận động nhiều mà các cầu thủ của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai yêu thích và tin dùng. Sản phẩm có bao bì bắt mắt với hàng loạt tên tuổi nổi tiếng của đội bóng Phố Núi như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Thanh, Hồng Duy, A Hoàng.

Đặc biệt, từ này đến hết ngày 31/5/2017, IQLac Pro Football đang có chương trình khuyến mãi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3,5 tỷ đồng, bao gồm nhiều quà tặng hấp dẫn như: 8 xe SH Mode, hàng trăm bút thông minh, đồng hồ định vị… và các quà tặng hấp dẫn khác.

Mua sữa IQLac Pro Football và săn quà khủng với thẻ cào trúng thưởng trong mỗi lốc sữa

Thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo website: http://iqlacprofootball.vpmilk.vn/

P.V

Chia sẻ bài viết này