Sống KhỏeTrang chủ

Rose De Taif – Hương thơm đến từ vườn hồng Ả Rập

Được điều chế từ thành phần chính là hoa hồng Damask – loài hoa quý giá và nổi tiếng của thành phố Taif  ở Ả Rập; nước hoa Rose de Taif của Perris Monte Carlo mang đến mùi hương tự nhiên rất tinh tế, lôi cuốn mọi giác quan.

Trải qua các tầng hương, Rose de Taif là sự kết hợp hài hòa giữa các mùi hương  dịu dàng của hoa hồng kết hợp với một số mùi hương làm nổi bật vẻ thanh lịch cho quý cô. Mở đầu là hương thơm sảng khoái của chanh, chút lạ lẫm của hạt nhục đậu khấu hòa quyện với hương phong lữ.

Với hương hoa hồng trứ danh của vùng Trung Đông, tầng hương giữa của Rose de Taif sẽ không để các cô gái thất vọng khi hương hoa hồng ngây ngất lan tỏa rất thật và rất tự nhiên như chính cô gái đang dạo chơi ở khu vườn hoa hồng tươi mát.

Đi đến tầng hương cuối các cô gái sẽ được trải nghiệm hương thơm nhẹ nhàng gợi nên hình ảnh rất thơ và lãng mạn của những cánh hồng e ấp khoe sắc dưới ánh nắng mùa thu nhẹ nhàng.

Mang đặc trưng của nhóm hương hoa cỏ, Rose de Taif là sự tươi mới toàn vẹn dành cho các cô nàng nữ tính. Phải thừa nhận rằng ngôn ngữ của mùi hương này tuy vô hình nhưng lại khiến người ta say mê khôn tả.

 

Mai Hân

 

Chia sẻ bài viết này