Ẩm thực

RỘN RÀNG ĐÓN TẾT CANH TÝ TẠI PANDANUS RESORT

Đón Tết cổ truyền Canh Tý, Pandanus Resort mang đến cho du khách nhiều lựa chọn hấp dẫn với chuỗi các sự kiện đón Tết âm lịch bắt đầu bằng chương trình “Khai Xuân” diễn ra 20/1 (26 tết).

Đến với chương trình Khai Xuân, du khách sẽ được tìm về không gian tết xưa bên gian bếp cũ với nồi bánh chưng, bánh tét thơm mùi lá chuối, thưởng thức những món ăn truyền thống trong dịp tết, hay thướt tha nhìn ngắm các thiếu nữ trong trang phục áo dài truyền thống, xin chữ đầu năm từ thầy Đồ, lắng nghe lời tiên đoán về tương lai. Cùng với những nét thú vị của không gian văn hóa tết Việt, xuyên suốt những ngày tết, tại Pandanus Resort còn có các thực đơn mang hương vị ẩm thực địa phương hay truyền thống Việt Nam phục vụ du khách.

Điểm nhấn trong các chương trình ẩm thực là tiệc buffet Tết tối vào 24/1 (30 tết) diễn ra tại khuôn viên hồ bơi với các món ăn mang đậm nét truyền thống tết cổ truyền dân tộc cũng như những món ngon mang phong vị ngày Tết của địa phương. Bên cạnh đó, du khách sẽ được tham gia và trải nghiệm cùng các trò chơi dân gian thú vị và thưởng thức chương trình biểu diễn nhạc sống đặc sắc, sôi động. Hãy đến vui xuân và đón Tết Canh Tý cùng Pandanus Resort

Địa chỉ: Số 3 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận 77118

Điện thoại: +84 252 3849 849

W: pandanusresort.com

Mai Hân

Chia sẻ bài viết này