Tài chính - Ngân hàng

Ritter Sport – Sô cô la đa dạng các dòng sản phẩm – 1 thương hiệu sô cô la hàng đầu từ Đức

 Với phương châm luôn luôn đổi mới để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, Ritter Sport đã và đang tạo ra được rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau với chất lượng tuyệt hảo đảm bảo làm hài lòng bất kì Khách hàng nào dù là khó tính nhất – và đó cũng chính là lý do dẫn đến thành công của Ritter Sport như hiện nay.

Với dòng hạt đặc trưng, Ritter Sport đặc biệt lựa chọn nguyên liệu sản xuất từ những vùng trồng trọt tốt nhất trên thế giới, có thể kể đến như cacao Tây Phi Ghana, Madagascar hay Ecuador, hạt dẻ Thổ Nhĩ kỳ được lựa chọn bằng tay với kích thước chuẩn từ 11-13mm hay nho khô không hạt và hạnh nhân vùng California nổi tiếng được chín tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời. Mỗi thanh sô cô la thơm ngon với nhân hạt nguyên vẹn chiếm đến 25% bề mặt sản phẩm luôn chiếm được sự yêu thích từ các tín đồ sô-cô-la trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, những dòng sô-cô-la đơn thuần truyền thống cũng được Ritter Sport chú trọng chăm chút. Hàng năm Ritter Sport đều thử nghiệm và cho ra đời nhiều dòng sô-cô-la với hương vị mới lạ nhằm đáp ứng nhu cầu sở thích người tiêu dùng, có thể kể đến như sô-cô-la nhân mousse cà phê, nhân dừa, nhân bạc hà, nhân bắp rang hay nhân sữa chua dâu với đầy đủ màu sắc bắt mắt đã tạo nên nét độc đáo riêng của Ritter Sport so với các loại sô-cô-la khác.

 

Chia sẻ bài viết này