Tài chính - Ngân hàng

Ritter Sport – Chất lượng tuyệt hảo của thương hiệu chocolate hàng đầu nước Đức

 Ritter Sport là một trong những nhãn hiệu chocolate lâu đời và thành công nhất của nước Đức. Thương hiệu được gây dựng bởi Eugene Ritter và Clara Ritter từ 1912 ở một nhà máy sản xuất chocolate và bánh kẹo tại Stuttgat.

Điểm vượt trội của Ritter Sport là gì?

• Chất lượng tuyệt hảo của thương hiệu Chocolate hàng đầu nước Đức

• Thành phần hoàn toàn tự nhiên, không phụ gia, không chất bảo quản.

• Nguyên liệu được chọn lọc nghiêm ngặt từ cacao Ecuador, hạt dẻ chín tự nhiên ở California, …

Những thanh chocolate hình vuông đặc trưng của Ritter Sport luôn là một trong những mặt hàng bán chạy nhất tại các cửa hàng kẹo ở Châu Âu xuyên suốt nhiều thập kỷ. Thương hiệu nổi tiếng được công nhận ở Đức, nơi tiêu thụ chocolate hàng đầu thế giới và cũng là nơi có nhiều qui chuẩn nghiêm ngặt nhất về chocolate. Với người tiêu dùng, Ritter Sport luôn nhận được những lời nhận xét tích cực về chất lượng và hương vị. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và bảo vệ danh tiếng của doanh nghiệp, công ty sử dụng các công nghệ tiên tiến để theo dõi quá trình sản xuất. Thiết bị dò kim loại Safeline Profile R-Series đóng một vai trò quan trọng trong chương trình chất lượng nghiêm ngặt của công ty.

“Chúng tôi đã sử dụng công nghệ phát hiện kim loại Safeline ở Ritter Sport trong nhiều thập kỷ để đảm bảo rằng sôcôla của chúng tôi không bị ô nhiễm kim loại”, Markus Schimpf, Giám sát sản xuất của công ty cho biết.

Ritter Sport sử dụng năm hệ thống phát hiện kim loại Profile R series hiệu suất cao tại nhà máy Waldenbuch để phát hiện các chất gây ô nhiễm kim loại một cách đáng tin cậy và loại bỏ các sản phẩm bị lỗi ra khỏi quá trình sản xuất.

Chính vì thế, Ritter Sport luôn tự tin với chất lượng mỗi thanh chocolate xuất hiện trên thị trường.

An Lâm

Chia sẻ bài viết này