Sống KhỏeTrang chủ

Ra mắt dòng mỹ phẩm CoverGirl Katy Kat Pearl Collection

Nữ ca sĩ Katy Perry vừa hợp tác với thương hiệu CoverGirl để cho ra mắt dòng mỹ phẩm mới với tên gọi “CoverGirl Katy Kat Pearl Collection”.

(Lược dịch từ Allure.com)

Bộ sựu tập được lấy cảm hứng từ các nàng tiên cá, bao gồm 13 thỏi son matte, mascara cùng một số sản phẩm khác. Chính bản thân nữ ca sĩ cũng đã sử dụng chúng tại Lễ trao giải Grammy vừa qua.

a3d1d94a-7692-4d0c-ba92-f926c6edeaba

Đặc trưng của dòng sản phẩm này là tông màu pastel cùng độ sáng bóng tựa ngọc trai. Hãy cùng nhìn qua những cái tên nổi bật dưới đây, tất cả được bán với giá chỉ $7,99 (khoảng 180.000VNĐ).

Covergirl-Katy-Kat-Pearl-Collection-comp

Katy Kat Pearl Shadow + Highlighter

Bên cạnh tông “Tiger Rose” (màu vàng hồng) mà Katy sử dụng tại Grammy, bộ đôi “The Katy Kat Pearl Shadow + Highlighter” còn có phiên bản “Tiger’s Eye” (màu vàng nhạt). Dòng phấn mắt và highlighter này mang đến tông ánh kim sắc nét hơn.

katykatpearlshadow

 

Katy Kat Pearl Lipstick

Sản phẩm bao gồm 4 tông màu là “Blue-tiful Kitty” (xanh biển), “Apricat” (màu đào), “Purrty in Pink” (hồng bubblegum) và “REDdy to Pounce” (đỏ tươi), mang lại cho đôi môi vẻ óng ánh tự nhiên. Với thành phần bơ hạt mỡ (shea butter), dòng son này giúp giữ ẩm và khiến môi tươi tắn nhiều giờ liền.

Katy-Kat-Pearl-Lipstick

 

Katy Kat Eyeliner

Sản phẩm cũng bao gồm 4 phiên bản: “Purrmaid” với màu xanh bọt biển, “Kitty WhisPURR” giúp làm sáng vùng mắt, “Midnight Matte” để vẽ kiểu mắt khói và “Kitty Katabra” khiến mắt thêm phần lung linh.

Covergirl-Katy-Kat-Eye-Liner

Chia sẻ bài viết này