Sao +

Quỳnh Paris sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi Miss Vietnam Worldwide Beauty & Mrs Vietnam Business Achievement

Sau thành công từ những chương trình âm nhạc có sức ảnh hưởng lớn, đặc biệt là tiếng vang từ Show Giai Nhân Quyến Rũ – Hoa Hậu Doanh Nhân, Trung tâm Blue Ocean Music tiếp tục tổ chức chương trình “Miss Vietnam Worldwide Beauty &Mrs Vietnam business Achievement ” nhằm tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của phụ nữ Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên toàn thế giới.

Đặc biệt trong chương trình này, sự xuất hiện của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Quỳnh Paris trên cương vị ban giám khảo cùng nhiều nam, nữ nghệ sĩ tên tuổi của trung tâm Blue Ocean Music như Mai Lệ Huyền, Carol Kim, Thy Nga, Như Mai, Trang Thanh Lan, Tuấn Châu, Thiệu Kỳ Anh, Ngọc Như Trâm, Leon Vũ, Andy Thanh… hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc âm nhạc nghệ thuật thời trang độc đáo về hương vị lẫn màu sắc.

Model và Quỳnh Paris và Andy Thanh GD Blue Ocean Music

Người mẫu, NTK Quỳnh Paris và Andy Thanh Giám đốc Blue Ocean Music

Rõ nét nhất, trong buổi ra mắt bộ phim “London Has Fallen” tại Los Angeles hôm 2 tháng 3 vừa qua, hai diễn viên chính Jon Mack cùng Gerard Butler đã chọn thiết kế của Quỳnh Paris để xuất hiện. Và sự lựa chọn này đã giúp họ tỏa sáng trước sự trầm trồ khen ngợi của những người hâm mộ.

Trên thảm đỏ Oscar 2015, nữ diễn viên Blanca Blanco cũng đã chọn thiết kế đầm dạ hội đỏ đen của cô để khoe sắc. Đây là thiết kế Quỳnh Paris vừa trình làng tại New York vào tháng 2/2015. Kỹ thuật cắt may, tạo khổi 3D tinh xảo trên nền thiết kế đuôi cá giúp cô đào Hollywood tỏa sáng và lọt vào danh sách những ngôi sao mặc đẹp trên thảm đỏ của CNN, CBS News, Yahoo News, Elle, Vogue…

BỘ SƯ TẬP 4

Mới đây nhất, trong Tuần lễ Thời trang Style Fashion Week tại West Hollywood, Quỳnh Paris đã trình làng bộ sưu tập Thu Đông 2016 – 2017 mang tên gọi Ánh Sáng Của Các Vì Sao. Đảm nhận vai trò vedette chính cho show diễn là các diễn viên, ngôi sao như: Jon Mack, Andrea Anderson và Dustin Quick.

BỘ SƯU TẬP

Với óc thẩm mỹ tinh tế, kiến thức và kinh nghiệm thời trang dày dặn, nhà thiết kế Quỳnh Paris sẽ là người đưa ra những đánh giá chuẩn mực và chính xác cho Miss Vietnam Worldwide Beauty.

BỘ SƯU TẬP 1

Miss Vietanam Worldwide Beauty &Mrs Vietnam business Achievement sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 29 tháng 5 năm 2016 tại hí viện M3 Live Event Center – Anaheim. Đây là chương trình âm nhạc nghệ thuật thời trang được đánh giá mang bước tiến mới lạ, phong phú và khởi sắc chưa từng có trên các sân khấu nghệ thuật.

Andy Thanh và Quỳnh Paris

          Andy Thanh và Quỳnh Paris

Hãy chia sẻ ngay những thông tin về Miss Vietnam Worldwide Beauty &Mrs Vietnam business Achievement cho bạn bè xung quanh để không ai bỏ lỡ chương trình đặc sắc này nhé.

Chia sẻ bài viết này