Trang chủ

Nữ doanh nhân Lê Thanh Thúy đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á tại Nhật Bản

Nữ doanh nhân Lê Thanh Thúy bật khóc và hạnh phúc khi được xướng tên cho ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á – Ms Viet Nam Entrepreneur Asia 2016. Vẻ ngoài năng động, xinh đẹp, hình thể chuẩn đã giúp nữ doanh nhân Lê Thanh Thúy giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016. Đêm đăng quang đã diễn ra tối  14/8 tại Kariya – Aichi – Nhật Bản.

Vương miện Hoa hậu đã được trao cho người xứng đáng với tất cả các tiêu chí mà cuộc thi đề ra: Sắc đẹp – Tài năng – Trí tuệ và Lòng nhân ái. Các giải phụ được trao vô cùng ý nghĩa với những người phụ nữ đã không ngừng chăm sóc sắc đẹp, trau dồi trí tuệ cũng như chuyên môn, và tỏa sáng tấm lòng thiện nguyện, luôn hướng tới các hoạt động từ thiện, cộng đồng.

Hoa hau Thanh Thuy 1

Doanh nhân Lê Thanh Thúy (đứng giữa)

Ngoài đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016, nữ doanh nhân Lê Thanh Thúy còn nhận thêm giải phụ: Hoa hậu có hình thể đẹp nhất. Là người con của Vĩnh Long chị mong muốn được làm điều gì đó góp phần tôn cao giá trị Việt, giới thiệu văn hóa Việt đến với bạn bè thế giới. Đây chính là lý do quan trọng để chị nhận lời tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á. Với chị, giải thưởng ấy không chỉ là cầu nối để kết giao, thuận lợi hơn trong vấn đề kinh doanh mà còn truyền đi bức thông điệp giá trị về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè trên khắp năm châu.

Ekip to chuc chuong trinh

Ban giám khảo và BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016.

Ban giám khảo của cuộc thi trong đêm chung kết đăng quang của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 gồm có Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, NTK Thiệu Vy, bên cạnh các giám khảo khách mời và nhà tài trợ: Hoa hậu Phu Nhân Thanh Hương, Á hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới Mai Quỳnh, Á khôi Doanh Nhân Trần Mỹ Kim cùng Á khôi Doanh nhân Đặng Gia Bena.

Đêm chung kết màu sắc của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á tại Nhật Bản với phần trình diễn những BST mới nhất của NTK Thiệu Vy. Các người đẹp lộng lẫy khoe dáng trong trang phục áo dài và dạ hội sang trọng. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải phụ cho các thí sinh.

Bên cạnh đó, cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 còn trao các giải phụ cho các thí sinh: Á khôi Doanh Nhân Đặng Gia Bena trao giải phụ Hoa hậu Áo Dài cho người đẹp Nguyễn Ngọc Anh; NTK Thiệu Vy trao giải Hoa hậu thời trang cho thí sinh Mai Thị Huyền Trang; Á khôi doanh nhân Trần Mỹ Kim trao giải Hoa hậu bình chọn nhiều nhất – Miss Online cho nữ doanh nhân Đặng Ngọc Chúc; Nữ doanh nhân xinh đẹp đến từ Nhật Bản Mai Loan giành chiến thắng thuyết phục với giải thưởng Hoa Hậu Nhân Ái; Hoa hậu có làn da đẹp nhất được trao cho nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mộng Duyên; Cô gái đến từ đất nước Nhật Bản Mika Kuchida giành giải thưởng Hoa hậu thân thiện; Hoa hậu ứng xử hay nhất: Đỗ Thị Vân Anh; Á hậu Mai Quỳnh trao hai giải thưởng Hoa hậu có nụ cười quyến rũ nhất và Hoa hậu được báo chí bình chọn nhiều nhất cho người đẹp Trương Ngọc Thu; Hoa hậu có khuôn mặt đẹp nhất nữ doanh nhân Đinh Thị Bích Diệu.

5 ngoi vi cao nhat

Từ trái sang: Á hậu 3 Nguyễn Ngọc Anh, Á hậu 1 Mai Thị Huyền Trang, Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy, Á hậu 2 Trần Thị Thanh Hải và Á hậu 4 Vũ Nguyễn Thùy Linh.

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc trên toàn châu Á, đồng thời giới thiệu hình ảnh của người nữ doanh nhân Việt ra cộng đồng quốc tế đã diễn ra từ ngày 8-8 đến ngày 14-8-2016 tại Nhật Bản.

Buổi đấu giá từ thiện của chương trình Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 đã quyên góp tổng số tiền là 6.150 USD. Và cuộc thi, vào ngày 24/08 BTC cùng các Hoa hậu, Á hậu và các nữ doanh nhân sẽ tổ chức xe đi xuống địa phương tại Ấp Hiếu Ân xã Hiếu Nghĩa huyện Vũng Liêm tỉnh Vĩnh Long tặng 100 phần quà và 50 phần học bổng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Lê Thanh Thúy – Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 (bên phải)

Ngoài ra, cuộc thi mang ý nghĩa khơi dậy nền văn hóa truyền thống yêu nước, đoàn kết hướng về cội nguồn dân tộc cùng nhau xây dựng quê hương giàu đẹp. Đặc biệt, chuỗi từ thiện tại Việt Nam của cuộc thi sẽ tạo cơ hội cho những người phụ nữ thể hiện tấm lòng nhân ái và vẻ đẹp từ trí tuệ, trái tim thông qua các hoạt động thiện nguyện, vì xã hội, giúp đỡ đồng bào nghèo nơi quê hương.

Photo: Tô Thanh Tân – Khoa Nguyễn

 

WomenLife

 

Chia sẻ bài viết này