Bất động sản

NPP Nguyễn Lan thành công, bứt phá với nghề kinh doanh mỹ phẩm

 “Nhiều người thường dễ bỏ cuộc khi gặp khó khăn ban đầu nhưng nếu dám nghĩ, dám làm, dám vượt qua thử thách để theo đuổi đam mê thì sẽ thành công.”

Bạn đã bao giờ từng hỏi mình đang sống vì điều gì? Vì công danh, vì gia đình, vì bạn bè hay vì vừa lòng những người trong xã hội? Tự hỏi bạn đã từng sống cho chính mình? Liệu có bao nhiêu bạn thực sự thỏa mãn và yêu thích công việc mình đang làm. Chúng ta chỉ biết đi theo guồng quay của cuộc sống, biết thuận theo tự nhiên. Chúng ta không đấu tranh, không nỗ lực thì cuộc đời của chúng ta sẽ bình thường như bao người khác. Và chị, Nhà Phân Phối Nguyễn Lan của hệ thống mỹ phẩm Olic đã dám thay đổi, đã sống vì chính mình và nhận được thành công.

Khởi nghiệp với nhiều khó khăn

Đến với Olic cũng chỉ là một sự tình cờ khi chị đang tìm cho mình một công việc kinh doanh. Việc kinh doanh mỹ phẩm có rất nhiều và vô cùng phức tạp nhưng Olic có bước đi khác, Olic khác biệt vì thế chị Lan đã lựa chọn mỹ phẩm Olic để đồng hành.

Với cương vị là người mới, chị luôn nỗ lực học hỏi, trau dồi hoàn thiện bản thân bản thân. Dù ở Bắc Ninh, điều kiện đi lại cũng không được thuận lợi nhưng chưa bao giờ chị bỏ lỡ bất kì khóa học nào dù là nhỏ nhất. Chị mang niềm tin, sự cố gắng của mình truyền cho mọi người trong Olic.

Thời gian đầu may mắn chưa mỉm cười với chị, lượng đơn được xuất ra chưa đủ lớn, chưa thỏa mãn với công sức chị nỗ lực từng ngày. Áp lực công việc đã nhiều lúc khiến chị muốn bỏ cuộc. Chị Lan cũng đã từng dừng lại một thời gian để quay lại cuộc sống thường ngày. Nhưng bản thân là một con người cầu tiến, không chịu khuất phục, bên cạnh chị còn có CEO Vũ Nga, còn có đồng đội hỗ trợ, động viên. Một lần nữa, chị lấy lại tinh thần, cố gắng nhiều hơn nữa và chị đã được đền đáp xứng đáng.

Bứt phá đến bất ngờ

Chỉ với 2 tháng quay lại cùng gia đình Olic, chị Lan đã được mệnh danh là thánh live stream vì lượng đơn đưa ra vô cùng đáng ngưỡng mộ. Thu nhập hàng triệu đồng một ngày và con số tăng lên đều đặn. Chị chia sẻ mọi kinh nghiệm,mọi bí quyết làm đẹp đến với chị em phụ nữ. Chị cũng chia sẻ với tổ đội, hệ thống của mình về kinh nghiệm, thủ thuật bán hàng giúp đơn lên đều mỗi ngày. Bây giờ chị trở thành nhà phân phối, là người chị em tin tưởng và ngưỡng mộ.

Lượng đơn hàng xuất đi hàng ngày

Hiện nay NPP Nguyễn Lan sở hữu cho mình một hệ thống hùng mạnh, một thu nhập đáng mơ ước 700-800 triệu một tháng.

Dù cuộc sống, công việc có bận rộn ra sao, chị Lan vẫn có thể chu toàn được mọi thứ. Chị là một người phụ nữ tuyệt vời, một người mẹ, người vợ luôn chăm lo vun vén cho gia đình.

Chẳng còn người bán hàng Nguyễn Lan luôn muốn bỏ cuộc, chỉ còn nhà phân phối tuyệt vời của Olic, người lãnh đạo trách nhiệm, hoàn hảo giúp cho đội nhóm đi lên. Cuộc sống này vốn rất công bằng, bạn chưa thành công có nghĩa là bạn cố gắng chưa đủ, nỗ lực chưa đến.

Trong cuộc đời mỗi con người, khả năng của bản thân là vô cùng quan trọng nhưng không thể tự mình gánh vác mọi thứ. Điều bạn cần khi đó là có những người bạn, những người chị em luôn bên cạnh sẻ chia, một hệ thống thật vững mạnh để khi gục ngã có thể đứng lên, có thể quay lại và bước tiếp. Nguyễn Lan làm được vì chính bản thận chị nỗ lực cũng vì có đại gia đình Olic ủng hộ.

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc đời mình, đừng ngại thử thách, đừng ngại vấp ngã bởi đó là tiền đề, là phương pháp để thành công. Chúc Nhà Phân Phối Nguyễn Lan sẽ thành công hơn nữa trong tương lai, trên con đường mình đã chọn.

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này