Bất động sản

Những cảm giác “thốn tận óc” của phụ nữ ngày đèn đỏ mà đàn ông không thấu được

 Chẳng có ngôn từ nào có thể diễn tả được hết cảm giác của con gái trong ngày đèn đỏ và dưới đây là những điều kinh khủng nhất mà các Adam sẽ không bao giờ tưởng tượng ra được. Các chàng hãy đọc và yêu thương phụ nữ hơn nhé.

1. Con gái có thể vin vào cái cớ là “đến kì” để làm nũng, để nóng giận vô cớ, để điên rồ, để hành hạ bạn trai hay đơn giản là trốn tiết thể dục một cách đường hoàng nhất. Vì thế, đến ngày đèn đỏ ngoài ti tỉ những cái bất lợi thì cũng có những lợi ích hiếm hoi này.

bestie-ngay-den-do

2. Bình thường thì ghét cay ghét đắng những chuỗi ngày đau đớn ấy, nhưng có tháng tự nhiên “mất tích” thế là phải mòn mỏi mong cho “dâu rụng”. Nếu mà không “rụng” thì xác định rồi đó.

3. Lúc nào cũng cảm thấy không thoải mái mọi lúc mọi nơi, thèm được nhảy nhót cùng bạn bè.

4.  Mỗi lần vậy là chả dám hắt xì luôn. Bình thường hắt xì ra nước mũi, còn này hắt xì thì… Ôi, nước tràn bờ đê…

bestie-ngay-den-do

5. Mắc chứng hoang tưởng khi đang ngồi rồi đứng dậy, bạn lo lắng không hiểu mình có để lại “dấu vết” gì không, thì ra là “tràng giang đại hải”.

6. Không thể nằm lăn lộn trên giường khi đi ngủ, cứ vài ngày trong tháng là các cô nàng phải nằm trơ như khúc gỗ khi đi ngủ, để rồi sáng dậy, ê ẩm hết cả người.

7. Nhiều lúc có suy nghĩ điên rồ: “Thiệt chứ, nếu có tiền mình đi chuyển giới luôn cho rồi”.

bestie-ngay-den-do

8.Bình thường là cường nữ, nhảy nhót liên tục, thế mà đến tháng lại trở thành bánh bèo vô dụng, chỉ có mùa dâu mới khiến con gái thay đổi như vậy thôi.

9. Cảm giác phập phồng lo sợ sẽ tìm thấy màu sắc quen thuộc dưới drap của mình vào buổi sáng. Nếu có, thế là phải vác đi giặt rồi.

10.  Hết hồn khi lục tung trong túi mà không còn cái băng vệ sinh nào.

11. Có ai hiểu cho không những cơn đau bụng quằn quại vào ngày đèn đỏ và con gái phải chiến đấu một mình với nó cả mấy ngày trời.

 

12. Bạn sẽ lo lắng nếu đèn đỏ đến sớm hoặc trễ hơn so với chu kỳ của nó. Thật là phiền phức và bạn nháo nhào đi tìm hiểu, không biết mình có bị căn bệnh hiểm nghèo nào không?

13. Tiếc đứt ruột nếu đèn đỏ lại rơi vào ngày đi tắm biển cùng bạn bè, gia đình.

14. Không những là đau bụng, mà cả buồn nôn, đau đầu, hay mụn trứng cá đầy mặt mỗi khi ngày ấy đến nữa kìa.

bestie-ngay-den-do

15. Bạn xấu hổ khi lần đầu tiên bị đèn đỏ, không dám nói với ai, kể cả mẹ.

16. Cứ đau là muốn đi “ấy”, cơ mà ngồi vào rồi là ngồi cả ngày cũng chả ra. Cứ đau là muốn đi… Một vòng tuần hoàn luẩn quẩn.

Nhiều người cho rằng, phụ nữ thì ai cũng phải chịu những nỗi đau “ngày đèn đỏ” tương tự như vậy thôi, nhưng đàn ông, cũng phải hiểu cho nỗi đau mà người yêu, vợ mình phải chịu đúng không nào? Sinh ra là phụ nữ là đã phải chịu khổ rồi, từ tư tưởng trọng nam khinh nữ đến mang nặng đẻ đau, phục vụ chồng con rồi thêm việc phải chịu đau đớn mỗi tháng nữa, các anh nên hiểu, thông cảm giúp đỡ chị em phụ nữ nhiều hơn nữa nhé.

Vy Vy

Chia sẻ bài viết này