Sao +

Người mẫu Nguyễn Oanh Vietnam’s Next Top Model tham quan và sử dụng dịch vụ tại De Luxe Nails

 De Luxe Nails là một nơi thư giãn lý tưởng cho khách tới đây làm nail. Theo con ngõ nhỏ, đi lên lầu 1 của ngôi nhà, không gian của De Luxe Nails mang đầy đủ những ý tưởng tinh tế trong sự yên tĩnh, kín đáo phục vụ nhu cầu làm đẹp và thư giãn dành cho khách hàng.

Chị Trâm – chủ De Luxe Nails cho biết: “Với Trâm, đam mê là ngọn lửa dẫn đường và cô vẫn đang từng bước đi trên con đường của mình với công việc làm nail, góp phần mang đến “cái đẹp nhỏ nhất” trên đôi tay, đôi chân của mỗi người…Không những làm đẹp, Trâm cũng rất coi trọng đến việc bảo vệ sức khỏe của khách hàng của mình nữa”.

11

Chị Trâm – chủ De Luxe Nails và Người mẫu Nguyễn Oanh Vietnam’s Next Top Model chụp hình kỉ niệm 

“Từng có kinh nghiệm làm kỹ thuật viên cho CND, một thương hiệu sơn móng và chăm sóc móng tay, chân chuyên nghiệp của Mỹ nên Trâm hiểu rõ những sản phẩm của CND rất an toàn cho thợ làm nail và khách hàng”, chị Trâm chia sẻ thêm.

2

De Luxe Nails hiện sử dụng duy nhất các sản phẩm sơn và chăm sóc da của CND, đặc biệt là dòng sơn cao cấp công nghệ mới CND Shellac. CND Shellac có các ưu điểm như: đa dạng về màu sắc, màu sơn bóng đẹp, bền màu (có thể giữ màu đến 14 ngày); bảo vệ sức khỏe người sử dụng đồng thời giúp bảo vệ mặt móng, không như các loại sơn gel dễ làm hư mặt móng.

4

15

16

Chỉ sau 6 tháng hoạt động De Luxe Nails đã trở thành địa điểm quen thuộc của giới nghệ sỹ, người mẫu.

13

10

Người mẫu Nguyễn Oanh Vietnam’s Next Top Model và nhóm bạn đã có dịp được tận hưởng và thư giãn dịch vụ từ đội ngũ nhân viên làm nails chuyên nghiệp của De Luxe Nails.

9

Người mẫu Trang Phạm

Người mẫu Nguyễn Oanh, chia sẻ: “De Luxe Nails là địa chỉ làm nails mà Oanh tin tưởng và còn thường xuyên rủ bạn bè tới đây để thư giãn và làm đẹp. Điều làm Oanh hài lòng là đội ngũ nhân viên của De Luxe Nails cực kỳ chuyên nghiệp, cẩn thận trong tất cả các khâu làm móng. Hơn nữa không gian ở đây lại thoải mái, lịch sự rất thích hợp để thư giãn chứ không đơn thuần là làm đẹp”

Nhân kỷ niệm 6 tháng hoạt động, cũng như chào đón mùa Giáng sinh và năm mới sắp tới, De Luxe Nails tung gói ưu đãi giảm giá 20% cho tất cả khách hàng, áp dụng từ ngày 2/12 đến ngày 22/12.


De Luxe Nails

328 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễ,n Cư Trinh, quận 1, TP.HCM

Khách hàng đến với De Luxe Nails có thể đặt lịch hẹn trước để được sắp xếp và phục vụ chu đáo hơn.


An Nhiên

Chia sẻ bài viết này