Sao +

Ngọc Tưởng khiến khán giả rơi lệ với “Nỗi buồn Tuấn Tú”

Tối ngày 8/8/2016 vừa qua, Ngọc Tưởng đã quyết định ra mắt bộ phim ngắn “Nỗi buồn Tuấn Tú” tại Cinestar với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ cùng các khán giả.

Đây là bộ phim ngắn đã giúp Ngọc Tưởng cùng quay phim Diệp Roll tốt nghiệp thủ khoa ngành đạo diễn trường Đại học sân khấu điện ảnh TPHCM. Bộ phim quy tụ nghệ sĩ Hồng Ánh, nghệ sĩ ưu tú Việt Anh, nghệ sĩ ưu tú Công Ninh, Thái Tròn cùng các diễn viên trẻ.

Nỗi buồn Tuấn Tú (1)

Phim chỉ khoảng 30 phút nhưng gợi lên một câu chuyện xúc động về tình cảm gia đình, chị em keo sơn gắn bó. Hồng Ánh trong vai người chị tảo tần hi sinh hạnh phúc cá nhân để lo lắng cho đứa em chẳng may bị cú sốc tâm lý dẫn đến ngờ nghệch đã khiến khán giả có mặt tại khán phòng rạp Cinestar đêm qua thổn thức. Đặc biệt, mối tình dang dở giữa 2 nhân vật do Hồng Ánh và nghệ sĩ ưu tú Công Ninh thể hiện đã làm lay động người xem, góp phần làm nên thành công và ấn tượng cho bộ phim.

Nỗi buồn Tuấn Tú (3)

Nỗi buồn Tuấn Tú (8)

Nỗi buồn Tuấn Tú (9)

Mặc dù là buổi ra mắt phim ngắn đánh dấu sự góp mặt của Ngọc Tưởng với vai trò mới (đạo diễn điện ảnh) nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến và ủng hộ của nghệ sĩ cũng như các bạn bè, đồng nghiệp. Nhiều đạo diễn, diễn viên nổi tiếng đã dành thời gian để đến xem phim và dành cho Ngọc Tưởng những lời khen, khích lệ.

Nỗi buồn Tuấn Tú (10)

Nỗi buồn Tuấn Tú (11)

Nỗi buồn Tuấn Tú (14)

Ngọc Tưởng cho biết, anh đã có hơn 10 năm dùi mài đèn sách và học hỏi ở trường Đại học sân khấu điện ảnh TPHCM. Từ một sinh viên tốt nghiệp ngành diễn viên, Ngọc Tưởng đã quyết định học thêm đạo diễn sân khấu và đạo diễn điện ảnh để dấn thân vào nghệ thuật với tất cả sự yêu thích và hi vọng. Phát biểu tại buổi ra mắt phim ngắn, Ngọc Tưởng cho biết điều anh luôn tâm nguyện và hướng đến đó chính là làm nghệ thuật, làm phim bằng tất cả sự tử tế.

Chia sẻ bài viết này

Bob La

I am a cooking man! I am making healthy food taste great and happy trip to the world!