Gia đình

Ngày hội đầy hứng khởi cho phụ nữ bận rộn

Một ngày hội giúp những phụ nữ bận rộn  khám phá bí quyết Tập luyện cường độ cao-  Làm đẹp & Dinh dưỡng đang chuẩn bị bùng nổ tại câu lạc bộ Elite Fitness Thảo Điền Chủ nhật tuần này.  

Trong nhịp sống hiện đại, càng bận rộn với công việc thì người phụ nữ càng cần nguồn năng lượng dồi dào để yêu thương, chăm sóc bản thân và gia đình mình.  Nguồn năng lượng ấy không đâu khác chính từ chế độ tập luyện-  làm đẹp từ bên trong (dinh dưỡng) và bên ngoài (chăm sóc da). Vậy phải làm thế nào để chị em có thể tối ưu hóa quỹ thời gian eo hẹp của mình để dành chỗ cho việc  tập luyện và sở hữu vóc dáng tự tin đón hè? Làm thế nào để giải đáp  vô vàn thắc mắc về dinh dưỡng, chăm sóc da giữa ma trận của vạn vạn “bác sĩ” trên Google?

Bạn sẽ được trao chìa khóa  cho những câu hỏi ấy khi tham gia ELITE’S WOMEN HEALTH AND FITNESS DAY diễn ra vào 28.5.2017. ELITE’S WOMEN HEALTH AND FITNESS DAY là một ngày hội mở cửa tự do đầy hứng khởi cho phái Đẹp có cơ hội tuyệt vời nắm bắt những kiến thức chuyên sâu  trong lĩnh vực Thể thao – Dinh dưỡng- Làm đẹp từ các chuyên gia hàng đầu.

Ngoài ra, tại sự kiện chào hè do Trung tâm thể thao Elite Fitness tổ chức, phụ nữ sẽ có cơ hội trải nghiệm hàng loạt hoạt động lý thú như: khám phá bí quyết tập luyện cường độ cao (HIIT & VIIT) và thực hành tập luyện; nhận chương trình tập được thiết kế dành riêng cho bạn do các Huấn luyện viên Elite tư vấn trực tiếp, tham gia hàng loạt workshop đặc sắc, gian hàng thực phẩm sạch và liệu pháp dưỡng da tự nhiên.

Hơn cả một sự kiện giúp phụ nữ sở hữu phương cách chăm sóc sức khỏe, nâng niu làn da  một cách khoa học, đúng đắn, tham gia ELITE’S WOMEN HEALTH AND FITNESS DAY, phái Đẹp còn được chiều chuộng với vô vàn ưu đãi cực khủng từ Elite Thảo Điền:

FLASH SALE tặng thêm tới 1 năm tập luyện tại Elite

Cơ hội thử vận may để trúng thưởng set quà trị giá tới 25 triệu đồng từ Elite.
Voucher 3 ngày 2 đêm trên du thuyền Syrena vịnh Hạ Long.

Quà tặng cực hấp dẫn cho 20 khách đầu tiên từ các nhà tài trợ.


ELITE’S WOMEN HEALTH AND FITNESS DAY

Bí quyết Tập luyện cường độ cao- Làm đẹp & Dinh dưỡng cho phụ nữ bận rộn 

Mở cửa tự do, lúc 8AM- 8PM 28.5.2017

Tầng 3, Vincom Mega Mall, 159 Xa Lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, quận 2, tp HCM

Facebook: xem thông tin chi tiết tại  đây  hyperlink

Đăng ký tham gia sự kiện tại đây hyperlink


P.V

Chia sẻ bài viết này