Gia đình

Ngày hè của con, niềm vui của mẹ

Hè này, các con đã có được những giây phút thật đáng nhớ bên thầy cô và bạn bè. Đây cũng là món quà nhỏ ba mẹ tặng con sau một năm học chăm ngoan và hy vọng, niềm vui này sẽ giúp con có thêm động lực để hào hứng đón chào những kiến thức mới mẻ trong niên học mới.

Con vui, mẹ hạnh phúc

Thường thì vào hè, mình sẽ cho bé đi học thêm hầu hết các môn để chuẩn bị kiến thức cho năm học mới. Nhưng năm nay, sau khi tham khảo lời khuyên từ một người bạn, mình quyết định cho bé tham gia Chương trình Anh ngữ hè, vừa học vừa chơi để xem mức độ tiếp thu kiến thu của con ra sao. Bất ngờ là bé rất thích kiểu học hè này và vô cùng hào hứng mỗi ngày đến lớp.” – Chị Lê Thu Hà (ngụ Quận Phú Nhuận) chia sẻ.

Hỏi ra mới biết, con gái chị Hà là một trong gần hàng nghìn học viên nhí tham gia Khóa học Super Summer English do Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức trong thời gian qua. Với mùa hè tại VUS, các bé được trải nghiệm lớp học trực quan sinh động với giáo trình gồm kiến thức Anh ngữ về Khoa học, Dinh dưỡng và Thể chất được lồng ghép khéo léo vào các hoạt động tập thể vui nhộn, hấp dẫn.

Khi được hỏi về điều thích nhất ở lớp học hè, bé Phan Nguyễn Hà My (Học viên SuperKids, VUS) thủ thỉ: “Ở lớp, con được làm kem, trang trí rau củ quả, học về chất rắn-lỏng-khí, tập yoga, tạo một chiếc cầu nhỏ bằng que gỗ và nhiều thứ khác nữa ạ. Vui ơi là vui!”. Riêng với bé Võ Phương Nguyên (Học viên SuperKids, VUS) thì hào hứng khi tham gia Ngày hội tiếng Anh 100% được tổ chức sau mỗi chủ đề học trên lớp: “Con thích nhất là trò chơi làm núi lửa từ dầu ăn, dấm, xà phòng và nước màu. Khi về nhà, con đã làm lại cho ba mẹ xem nữa ạ”. Cảm nhận chân thật của các học viên nhí phần nào cho thấy, nội dung chương trình Anh ngữ hè của VUS đã đáp ứng được điều mà mọi phụ huynh cũng như trẻ nhỏ đều mong đợi, đó là mùa hè tươi vui, mới lạ và bổ ích.

Học hè với bao điều hay

Trong quá trình biên soạn nội dung giảng dạy và thiết kế trò chơi cho chương trình Super Summer English, VUS đề cao tiêu chí phát triển 8 loại hình trí thông minh ở trẻ, giúp các em mạnh dạn, tự tin và lưu giữ nhiều khoảnh khắc tuổi thơ đặc biệt.” – Bà Lê Thái Mỹ Phụng, Giám đốc quản lý chất lượng đào tạo của Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS cho biết.

Với chủ đề Khoa học (Super Smart), trẻ có cơ hội tìm hiểu những kiến thức bổ ích về những hiện tượng vật lý, hóa học thường thấy trong cuộc sống như nguyên lý tạo ra mưa, cầu vồng, cách làm kem, thiết kế kính vạn hoa… Thông qua đó, VUS mong muốn khơi lên niềm đam mê với lĩnh vực khoa học ở trẻ, giúp ích cho quá trình tiếp thu kiến thức ở trường lớp chính quy.

Chủ đề Dinh dưỡng (Super Healthy) mang đến những thông tin cần thiết về thực phẩm để trẻ phân biệt được thức ăn tốt và chưa tốt, từ đó hình thành thói quen ăn uống phù hợp với sức khỏe của mình. Thú vị hơn, học viên VUS còn được làm quen với các môn thể thao, xây dựng tinh thần đồng đội thông qua chủ đề Thể chất (Super Active).

Được cùng các em học tập và vui chơi trong môi trường 100% giao tiếp bằng tiếng Anh, tôi cảm thấy mình đã có một mùa hè rất thú vị. Hy vọng, niềm vui mà VUS mang lại sẽ trở thành hành trang để các em hào hứng bước vào năm học mới.” – Cô Esneri Venter, giáo viên VUS, chia sẻ.

Mai Hương


Bên cạnh các hoạt động hè sôi nổi, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS thường xuyênkhai giảng các khóa học dành cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Vui lòngliên hệ 028 7308 3333 (TP.HCM) – 024 3388 1199 (Hà Nội) – 0274 ‎222 2033 (Bình Dương) – 0251 730 6979 (Đồng Nai) để tìm hiểu thêm về các chương trình Anh ngữ.


 

Chia sẻ bài viết này