Mỹ phẩm

Mỹ phẩm Be Nature ra mắt dầu gội Thảo Mộc Natural Beauty

Cty TNHH TM DV Mộc Kim Anh được hình thành vào năm 2017 do Hoa Hậu Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh & Nguyễn Quốc Huy đồng sáng lập

Trong suốt 6 năm qua Cty đã hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và chăm  sóc sức khoẻ với sự đầu tư nghiêm túc về công nghệ làm đẹp cùng những dòng sản phẩm chăm sóc da, thực phẩm chức năng, chăm sóc tóc… được sản xuất tại xưởng đạt chuẩn cGMP. Cty đã gặt hái được nhiều thành công và nhận được những giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Đất Việt, Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương, Giải thưởng chuyển giao công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc. Sản phẩm hiện đang có 1000 hệ thống đại lý phân phối trong và ngoài nước tin dùng.

Để đánh dấu cho những bước phát triển và chuyển mình trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, mỹ phẩm Be Nature tiếp tục cho ra mắt sản phẩm chăm sóc tóc và điều trị vấn đề rụng tóc Dầu Gội Thảo Mộc Natural Beauty tại Aeon Bình Tân với sự tham dự của tất cả các đối tác, hệ thống Đại Lý khắp các khu vực tỉnh thành.

Dầu gội Thảo Mộc Natural Beauty hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng nữ giới đặc biệt phụ nữ sau sinh đang có vấn đề rất lớn về rụng tóc. Theo thống kê có đến 49% nữ giới quan tâm đến vấn đề rụng tóc và đặc biệt yêu thích những dòng chăm sóc tóc mang tính Thảo Dược thiên nhiên. Nắm bắt tâm lý và xu hướng chăm sóc tóc với thành phần thân thiên với môi trường mỹ phẩm Be Nature đã không ngừng đầu tư nghiên cứu để cho ra mắt combo 3 sản phẩm bao gồm Dầu gội Thảo Mộc – Dầu Xả Hạnh Nhân – Xịt tóc Bưởi Hoa Nhài với giá combo 450k tiết kiệm hơn khi sử dụng từng chai lẻ. Ngoài ra sản phẩm còn có bộ kit dùng thử 8g bao gồm gói nhỏ Dầu gội Thảo Mộc và Dầu Xả Hạnh Nhân để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm sản phẩm.

Văn phòng; 85/87A Phạm Viết Chánh, P19, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: Tại đây

Tham dự chương trình còn có sự góp mặt của C.E.O Hoa Hậu Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh, C.F.O Nguyễn Quốc Huy, Miss Grand Bùi Lý Thiên Hương, Miss Grand Hoàng Thanh Chi, Hot Tik Toker Thanh Mèo, Ca Sĩ Vang Quốc Hải

Miss Grand Bùi Lý Thiên Hương thả dáng và chia sẻ về các bí quyết làm đẹp cùng mỹ phẩm Be Nature

Hot Tik Toker Thanh Mèo thả dáng cùng C.E.O Hoa Hậu Nguyễn Cao Kim Anh 

Các hệ thống phân phối mỹ phẩm Be Nature

Tiết mục cắt băng khai trương chính thức ra mắt sản phẩm dầu gội Thảo Mộc Natural Beauty thương hiệu Mỹ Phẩm Be Nature

Dàn khách mời thả dáng tại chương trình

Buổi toạ đàm về làm đẹp và chăm sóc mái tóc bóng mượt từ các nàng Hậu

Chiêm ngưỡng màn catwalk siêu đỉnh từ Miss Grand Bùi Lý Thiên Hương

Hoàng Thanh Chi cũng không chịu kém cạnh khi có màn catwalk siêu mượt

Be Nature cùng các hệ thống kinh doanh trên toàn quốc

Ký kết hợp đồng chuyền giao công nghệ độc quyền từ đối tác xưởng

Hoa Hậu Nguyễn Cao Kim Anh có tiết mục hát gây bất ngờ

Chia sẻ bài viết này