Ẩm thựcTrang chủ

Mừng ngày Quốc Khánh Việt Nam 02/09/2019 tại Rex Hotel Saigon

Lễ là dịp bạn được nghỉ ngơi và có nhiều thời gian bên cạnh bạn bè, người thân. Đây cũng là dịp giúp mọi người có thể tranh thủ thưởng hết tất cả những món ăn ngon, độc đáo để những ngày nghỉ trải qua thật tuyệt vời.

Hòa cùng không khí hân hoan khắp Tổ Quốc, dịp lễ Quốc khánh – 2/9  – khoảnh khắc thiêng liêng mà dân tộc Việt Nam đã tự tay dành về cho mình những quyền tự do độc lập của một đất nước kiên cường, khách sạn Rex Sài Gòn sẽ đem đến set menu đặc biệt chỉ phục vụ duy nhất trong ngày 02/09/2019, để kỉ niệm ngày lễ quan trọng này.

Set menu chỉ với 800.000 vnd/ set ( chưa bao gồm thuế, phí ) bao gồm các món ăn thượng hạng, từ khai vị, đến món chính và tráng miệng: Salad Cocktail Tôm, Súp Hoàng Hải Sản, Sườn Bò Úc sốt Vin Đỏ dùng kèm Khoai Tán Rau Củ, Mì Nhật Trộn Gà Nấm, tráng miệng cùng Trái Cây Tươi. Các món được trang trí đẹp mắt và tinh tế, phục vụ đúng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao tại 2 nhà hàng tầng thượng là Nhà hàng Hoa Mai và Rooftop Garden Bar.

Tại Rooftop Garden Bar với tầm nhìn cao và góc nhìn hướng ra phố đi bộ Nguyễn Huệ, thực khách có thể vừa dùng bữa tối nóng hổi, vừa thưởng thức buổi biểu diễn nhạc sống, lại có thể vừa ngắm nhìn những màn pháo hoa rực rỡ kỉ niệm ngày vui của dân tộc Việt Nam.

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt bàn:

REX HOTEL SAIGON

Add: 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM

Tel: 028 3829 2185 – 028 3829 3115 ext. 7265

Email: rexhotel@rex.com.vn

Website: www.rexhotelsaigon.com

Facebook: Rex Hotel Saigon (@RexHotelSaigon)

Mai Hân

Chia sẻ bài viết này