Sống Khỏe

Mừng Lễ Vu Lan: Quà tặng tri ân cha mẹ sao cho “khéo”, cho vẹn tròn?

 Lòng hiếu thảo không nhất thiết phải đến từ những thứ đắt tiền. Đôi lúc, một món quà cho sức khỏe, một ngày nghỉ trọn vẹn để thư giãn và nghỉ ngơi, một chút biến tấu trong cuộc sống hằng ngày cũng là món quà ý nghĩa nhất mà con cái có thể tặng cho cha mẹ dịp Lễ Vu Lan.

Lễ Vu Lan là dịp gia đình đoàn tụ, là dịp nhắc nhớ người ta hướng về gia đình, về nguồn cội, đặc biệt là biết trân trọng những giây phút còn được ở bên mẹ cha. Hưởng ứng thông điệp của ngày lễ tuyệt vời này, Golden Lotus Healing Spa World xin gửi tặng đến bạn chương trình tri ân ông bà – cha mẹ hoàn toàn miễn phí cho người lớn trên 60 tuổi, khi check-in từ 18:00 hằng ngày

Đặc biệt, bên cạnh việc miễn phí cho người trên 60 tuổi, người đi kèm sẽ được giảm thêm 40%, còn 200.000đ. Giảm 20% cho Massage Foot/Body/Facial 60 phút. Tặng thêm phiếu xu games & karaoke trị giá 70.000đ. Lưu ý nhỏ là người đi kèm phải trên 18 tuổi, tối đa 3 người.

Bạn lưu ý khi đi nhớ đem theo CMND để có thể chứng thực độ tuổi của ông bà và người đi kèm nhé để đúng với quy định hợp lệ nhé!

Món quà dinh dưỡng – Trọn vẹn yêu thương

Gợi ý thêm cho bạn về ý tưởng cho ngày lễ tri ân: tuy không quá lớn về vật chất, nhưng một bữa ăn ấm cúng sẽ khiến cha mẹ bạn cảm thấy hài lòng khi biết rằng con cái quan tâm đến mình như thế nào. Nhân mùa Vu Lan Báo Hiếu, nhà hàng Mr.BBQ & SsAm giảm 20% cho các món chay TUYỆT HẢO!

Mùa Vu Lan, cùng thực hiện chế độ ăn uống chay tịnh giúp sức khỏe tốt hơn, ít bệnh tật hơn và sống thọ hơn. Khác với món chay dân dã, các món chay thanh đạm của Mr.BBQ & SsAm được chế biến công phu và tinh xảo hơn qua đôi bàn tay khéo léo của các đầu bếp Hàn Quốc.

Bạn muốn thử món chay phong vị Hàn Quốc, chúng tôi có ngay cơm chiên trái thơm, súp rong biển, cơm nắm lá kim, cơm cuộn, bánh gạo… những món Hàn Quốc cổ truyền rất hợp vị với người lớn tuổi.

Chương trình giảm 20% cho menu món chay áp dụng cho khách hàng Jjim Jil Bang ăn tại nhà hàng, từ ngày 11.8 ~ 9.9.2018, check – in từ 18:00 trở đi.

Cùng đến và tận hưởng những ưu đãi đặc biệt cho mùa Vu Lan năm nay bạn nhé!

Địa chỉ: Golden Lotus Healing Spa World – 27 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3

Facebook: https://www.facebook.com/JjimJilBangQ3

Website: http://goldenlotusspa.vn/vi/

Mai Hân

Chia sẻ bài viết này