Ẩm thực

Mừng lễ phục sinh tại khách sạn The Reverie Saigon

Lễ Phục Sinh là dịp cuối tuần quan trọng nhất trong năm theo lịch Thiên Chúa giáo. Khách sạn The Reverie Saigon giới thiệu thực đơn đặc biệt mừng lễ tại nhà hàng R&J và Café Cardinal, cũng như bày bán nhiều loại trứng sô-cô-la Phục Sinh chế tác thủ công tuyệt đẹp tại The Deli, chắc chắn mang đến sự ngạc nhiên thích thú cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

R&J, nhà hàng Ý đẳng cấp bậc nhất thành phố, sẽ phục vụ thực đơn năm món thượng hạng vào ngày 01/04 và 02/04, với giá 1.488.000++ mỗi khách, hoặc thực đơn ba món với giá 1.288.000++ mỗi khách.

Nhà hàng Ý R&J

Thực khách có thể thưởng thức những món Ý danh tiếng như Zuppa (Súp đậu ngự, sò điệp Nhật nướng, sốt rau diếp xanh); Sartu’di Riso (Cơm Ý đút lò với bò Wagyu, đậu Hà Lan và phô mai mozzarella); Agnello (Bắp cừu Úc hầm với đậu fava, khoai tây bi và sốt gremolata). Cũng không thể bỏ qua tráng miệng với món Buona Pasqua (Bánh sô-cô-la trứng, kem custard và sốt xoài).

Trong khi đó tại nhà hàng Café Cardinal, tiệc buffet trưa Chủ nhật Phục Sinh vào ngày 01/04 sẽ phục vụ các món Pháp thuần túy, bao gồm nhiều loại hải sản tươi ngon, thịt nguội nhập khẩu hảo hạng, rau trộn xanh tươi và nhiều món ngon khác từ quầy buffet. Thêm vào đó là các món Phục Sinh được yêu thích như bánh chữ thập nóng hổi, thịt cừu nướng và bánh nướng nhân thịt. Các loại trứng họa tiết Phục Sinh sẽ là món quà thú vị của nhà hàng dành cho thực khách. Ngoài ra, thực khách còn được mời tham gia vòng quay may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Trưa Chủ nhật Phục Sinh, tiệc buffet giá 1.688.000++ mỗi khách, hoặc nâng tầm cùng tiệc buffet Prosecco với giá 2.188.00++ bao gồm rượu prosecco, vang trắng, vang đỏ, bia tươi, trà và cà phê dùng thỏa thích. Đặc biệt hơn nữa, thực khách cũng có thể trải nghiệm tiệc buffet Champagne giá 2.688.000++ với rượu champagne, vang trắng, vang đỏ, bia tươi, trà và cà phê dùng không giới hạn.

Đáng chú ý nhất năm nay là những quả trứng sô-cô-la Phục Sinh do chính tay Bếp Trưởng Bếp Bánh của khách sạn chế tác và chạm trổ công phu, đang bày bán tại The Deli từ nay đến hết ngày 03/04. Tiếp nối truyền thống tạo nên những quả trứng Phục Sinh đặc sắc trong nhiều năm qua của The Reverie, cũng như thể hiện tài năng và đam mê của vị Bếp Trưởng Bếp Bánh tài hoa, năm nay The Deli ra mắt một loạt những quả trứng sô-cô-la Phục Sinh khắc họa tinh xảo như những tác phẩm nghệ thuật, được xem là đẹp nhất từ trước đến nay. Những quả trứng sô-cô-la độc đáo này có giá chỉ từ 38.000+, và trứng khổng lồ to 1kg có giá 800.000+, 3kg giá 1.800.000+, và 10kg giá 6.000.000+.


The Reverie Saigon

Toà nhà Times Square
22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 3823 6688
www.thereveriesaigon.com
www.facebook.com/thereveriesaigon


Mai Hân

Chia sẻ bài viết này