Sao +

Minh Tuyết “xả thân” vì tiết mục đêm chung kết của học trò

Huấn luyện viên Minh Tuyết sắp xếp lịch làm việc ở nước ngoài để có mặt sớm cùng cậu học trò Châu Khang chuẩn bị cho tiết mục trình diễn trong đêm chung kết “Ai sẽ thành sao”

Huấn luyện viên Minh Tuyết ban đầu cảm thấy e ngại khi phải leo trèo trên đạo cụ là một cái chòi lá trên chiếc thang trơn trượt. Nhưng để đạt được hiệu quả hình ảnh và cảm xúc, chị quyết định vẫn thực hiện theo đúng ý đồ của đạo diễn dàn dựng Minh Vy.

Minh Tuyết hình ảnh 1

Minh Tuyết không ngại mạo hiểm cho tiết mục hoành tráng của đêm chung kết

Nữ giám khảo chia sẻ: “Trong phần thi này, Minh Tuyết và Châu Khang sẽ vào vai hai chị em xa nhà cùng trải lòng về nỗi nhớ nhà và nhớ mẹ. Và thật sự tôi rất sợ khi cả hai chị em phải trèo lên một căn chòi rung rinh ở khá cao và trơn ướt như vậy”. Khác với hình ảnh một người giám khảo khó tính trên ghế nóng, ngoài sân khấu, Minh Tuyết luôn tỏ ra là một người thầy có tâm và luôn cố gắng để mang đến những điều tốt nhất cho học trò của mình.

Minh Tuyết hình ảnh 2

Đêm Tỏa sáng – Chung kết của Ai Sẽ Thành Sao là đêm diễn tranh tài của top 4 thí sinh Châu Khang (team Minh Tuyết), Lâm Trung Hậu (team Quang Dũng), Duyên Anh (team Phương Thanh) và Nguyễn Ngọc Sơn (team Ngọc Sơn). Mỗi thí sinh sẽ trình bày một ca khúc đơn ca và một ca khúc song ca đặc biệt cùng huấn luyện viên của mình.

Minh Tuyết hình ảnh 3

Liệu rằng với những tâm huyết và sự đầu tư ấy, hai cô trò Minh Tuyết – Châu Khang có tỏa sáng và chạm vào ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên của chương trình “Ai sẽ thành sao”?

Minh Tuyết hình ảnh 4

Tất cả sẽ được bật mí tại tập 12 chương trình “Ai sẽ thành sao” với chủ đề “Tỏa sáng” phát sóng lúc 21h vào ngày 14–5 trên kênh THVL1.

Chia sẻ bài viết này