Ẩm thực

Mình mượn rượu tỏ tình đấy, thì sao nào?

The Odys Hotel sẽ không những không gây cản trở gì đâu, mà còn tạo thêm cơ hội cho các cặp đôi có được một buổi tỏ tình thật đáng nhớ với bộ sưu tập 5 loại rượu nổi tiếng trên thế giới cùng các món nhắm đặc sắc nữa!

Ngôi sao của đợt thử rượu này có thể kể đến chai rượu vang đỏ Château du Monastere Graves 2012 với vị trái cây đen và gia vị nồng ấm, kết đôi thoảng vị chát nhẹ giúp tôn lên hương vị đậm đà của món bò cuộn măng tây hoặc các món có phô mai như xiên quen thịt nguội, và bánh mì nướng cà-ri phô mai.

Với những thực khách thích vị nhẹ nhàng và trung tính hơn, chúng tôi còn có chai vang đỏ McGuigan Classic Shiraz 2016 với vị mận và che-ri đậm đà, thoảng vị chát và hương hơi ngọt nhẹ trên nền mùi gỗ sồi tinh tế. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những món thịt đỏ đậm đà như thịt bò Úc và các món mì Ý cổ điển của nhà hàng BÚP.

Bất kể khẩu vị của quý khách như thế nào, đội ngũ nhân viên với 10 năm kinh nghiệm ở các nhà hàng 5 sao của chúng tôi sẽ có thể tư vấn một loại rượu phù hợp nhất cho quý thực khách!

Thật là một cơ hội đặc biệt để vừa thể hiện cho người ấy sự hiểu biết và tinh tế của bạn, vừa mượn rượu thay lời cho những tâm tình còn ẩn giấu.

Hãy đến với sự kiện Thử rượu chiều Chủ Nhật này, từ 16:00 – 18:00 ngày 4/10 của The Odys Boutique Hotel để cùng người ấy thưởng thức một cuối tuần đậm đà say đắm.

Vé tham dự chỉ VND 350,000 ++ mỗi người.

Nhanh nhanh liên hệ với The Odys Boutique Hotel để đặt bàn hoăc biết thêm chi tiết!

  • Đặt bàn: (84) 28 3821 6915
  • Hotline: 0909 122 022
  • Email: reservation@theodyshotel.com
  • Địa chỉ: BÚP Sky Lounge & Restaurant, Tầng 10, 65 Nguyễn

Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Có chỗ đậu xe hơi.

Mai Hân

Chia sẻ bài viết này